Cộng đồng ngóng Ngự Kiếm Phi Thiên

5 Thanh Niên Online
Ngự Kiếm Phi Thiên ra mắt vào ngày 18.8 đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, trên các diễn dàn, group, cộng đồng đã bắt đầu lập kế hoạch tuyển quân gia nhập bang hội rầm rộ. Không ít bang hội được thành lập và thu hút người chơi, với hàng loạt cái tên thú vị như Phan Thị, Hắc Long, Hùng Bá, Anh Em, Giang Sơn,...
Cộng đồng ngóng Ngự Kiếm Phi Thiên - ảnh 1
Cộng đồng ngóng Ngự Kiếm Phi Thiên - ảnh 2
Được biết, Ngự Kiếm Phi Thiên là game mobile thể loại nhập vai, nên yếu tố bang hội quyết định khá nhiều vào thành công của một cá nhân. Do đó, những người mới chơi cũng đang nhanh chóng tìm cho mình một bang hội ổn định, vững chắc để tạo đà phát triển sau này. Tuy nhiên, theo một số game thủ, có một số bang hội lập ra từ những người thiếu kinh nghiệm với dòng game nhập vai, nhất là chưa từng trải nghiệm tựa game này ở máy chủ nước ngoài. Vì vậy, việc lựa chọn đoàn hội vẫn gặp không ít khó khăn.
Cộng đồng ngóng Ngự Kiếm Phi Thiên - ảnh 3
Cộng đồng ngóng Ngự Kiếm Phi Thiên - ảnh 4
Về mặt những bang được xem là quy tụ những "lão làng" nhiều kinh nghiệm, không ít tập thể đã bắt đầu lên kế hoạch xây dựng tác team, đội hình và lập ra các chức trách. Thậm chí, một số nhóm đã có những buổi offline trực tiếp để dễ dàng trao đổi.
Cộng đồng ngóng Ngự Kiếm Phi Thiên - ảnh 5
Cộng đồng ngóng Ngự Kiếm Phi Thiên - ảnh 6
Đúng theo lịch, game mobile Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ được ra mắt vào ngày 18.8, Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệp Vy

Diệp Vy

Game này hay lắm
Quỳnh Hương

Quỳnh Hương

Đẹp, cái gì cũng đẹp
Chuyên

Chuyên

Chà nhìn ngon phết
Tính

Tính

Đẹp thế, ảnh cuối kìa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm