Cộng đồng PUBG kêu gọi chung tay ủng hộ từ thiện đẩy lùi dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Nhân dịp giải đấu từ thiện PUBG khu vực Châu Á-Thái Bình Dương sắp diễn ra, ban quản trị PUBG Việt Nam kêu gọi công đồng game thủ chung tay ủng hộ từ thiện đẩy lùi dịch Covid-19.
 PUBG Continental Series Charity Showdown thuộc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương là một giải đấu từ thiện với tổng giải thưởng 200 ngàn USD sẽ được diễn ra vào ngày 14.05 đến. Trong đó ,100 ngàn USD sẽ được trao cho các đội tuyển theo kết quả thi đấu. 100 USD còn lại được tặng cho một quỹ từ thiện dưới tên của tất cả các đội tham gia (quỹ từ thiện sẽ do đội chiến thắng chỉ định). 
Ngoài ra, toàn bộ số tiền quyên góp trong chương trình tại mỗi quốc gia cũng được chuyển đến tổ chức từ thiện của quốc gia đó. Tại Việt Nam, số tiền quyên góp được sẽ gửi đến Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam nhằm giúp các y bác sĩ tuyến đầu và hỗ trợ những người khó khăn trong thời kỳ này.
Cộng đồng PUBG kêu gọi chung tay ủng hộ từ thiện đẩy lùi dịch Covid-19 - ảnh 1
Theo lời kêu gọi của ban quản trị PUBG Việt Nam, họ rất hy vọng nhận được sự chung tay ủng hộ và chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, cộng đồng game thủ cho hoạt động có ý nghĩa thiết thực này. Chi tiết về cách thức quyên góp tại Việt Nam sẽ được PUBG Corporation thông báo sau trên fanpage.
Cộng đồng PUBG kêu gọi chung tay ủng hộ từ thiện đẩy lùi dịch Covid-19 - ảnh 2
PUBG Continental Series Charity Showdown thuộc hệ thống giải đấu trực tuyến PUBG Continental Series (PCS) sẽ diễn ra vào tháng 5, tháng 6, tháng 8 ở cả 4 khu vực với tổng giải thưởng lên đến 2,4 triệu USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.