Cộng đồng Siêu Sao Đại Chiến sôi động chờ game ra mắt

7 Thanh Niên Online
Siêu Sao Đại Chiến sẽ chính thức Open Beta vào ngày 10.8.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Siêu Sao Đại Chiến  là một sản phẩm game mobile thể loại thẻ bài chiến thuật do NPH Funtap phát hành tại Việt Nam. Game sở hữu nhiều điểm đặc sắc của dòng game chiến thuật như hệ thống tướng thú vị, lối chơi lạ, tạo cảm giác chinh phục cho game thủ.
Cộng đồng Siêu Sao Đại Chiến sôi động chờ game ra mắt - ảnh 1
Trước thời điểm game ra mắt vào hôm nay (10.8), không ít người chơi đã tỏ ra lo lắng với việc có thích nghi được với lối chơi sản phẩm hay không. Bởi lẻ, theo như nhiều game thủ kỳ cựu phân tích, Siêu Sao Đại Chiến tuy tương đồng về thể loại, nhưng với số lượng nhân vật đông đảo, bộ kỹ năng riêng biệt, sản phẩm đòi hỏi nhiều hơn là việc sắp xếp đội hình đơn thuần. "Bạn phải biết, mỗi tướng có khá nhiều công dụng, chẳng hạn như Wolverine vừa có thể công tốt, lại có thể đứng ở hướng tanker mẫu mưc, hay Gia Cát Lượng vừa có thể trở thành hỗ trợ, lại làm chủ lực về sát thương tầm xa", game thủ Trang Huỳnh cho biết.
Cộng đồng Siêu Sao Đại Chiến sôi động chờ game ra mắt - ảnh 2
Cộng đồng Siêu Sao Đại Chiến sôi động chờ game ra mắt - ảnh 3
Sôi động cùng hoạt động phân tích, bàn bạc lối chơi trong Siêu Sao Đại Chiến, đội ngũ "tuyển member gia nhập bang" cũng vui nhộn không kém. Trước giờ khai mở chính thức, đã có hàng loạt bang hội được thành lập, đồng loạt tuyển quân sớm nhằm mục đích chiếm giữ các vị trí top đầu của cá nhân hay tập thể. Nhiều người chơi cho hay, Bang hội sẽ là tiền đề rất lớn để các member mới có điều kiện học tập.
Cộng đồng Siêu Sao Đại Chiến sôi động chờ game ra mắt - ảnh 4
Cộng đồng Siêu Sao Đại Chiến sôi động chờ game ra mắt - ảnh 5
Dự kiến, Siêu Sao Đại Chiến sẽ chính thức khai mở server đầu tiên vào 10 giờ sáng ngày 10.8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Phú

Ðức Phú

Có Trương Tam Phong ko ta
Hoạt

Hoạt

có cả người sói hả, hài
Minh Huệ

Minh Huệ

Có thằng gì Bảo kìa
Châu

Châu

Diễn viên Hồng Kim Bảo nổi tiếng của người ta cha nội, thằng thằng cái con khỉ :)))
Uyển

Uyển

Lý Tử Long chất vãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm