Cộng đồng Tam Quốc GO 'đổ bộ' sang server Trung Quốc

5 Thanh Niên Online
Tam Quốc GO đang cận kề ngày ra mắt, cộng đồng game thủ đang tích cực rèn luyện ở máy chủ Trung Quốc để có bước chuẩn bị tốt nhất.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Tam Quốc GO là game mobile nhập vai chiến thuật do Funtap phát hành tại Việt Nam. Trò chơi sẽ áp dụng bối cảnh lịch sử vô cùng quen thuộc với các chi tiết trong Tam Quốc Chí, tuy nhiên cũng sẽ có nhiều cải biến trên phương diện nội dung và đồ họa để gây hứng thú với cộng đồng game thủ. Mới đây, sản phẩm ấn định ra mắt vào ngày 20.7.
Cộng đồng Tam Quốc GO 'đổ bộ' sang server Trung Quốc - ảnh 1
Nhằm đón chờ tựa game này, không ít người chơi đã nhanh chóng tìm kiếm tựa game này tại máy chủ Trung Quốc, nhằm tìm hiểu về sản phẩm trước khi ra mắt. Chỉ trong thời gian ngắn, số lượng người chơi đổ qua máy chủ Trung Quốc đã tăng lên đáng kể. Hầu hết người chơi đã bắt đầu bắt kịp được sự khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ, để khám phá các khía cạnh nổi bật của Tam Quốc GO như hệ thống tướng, cách phát triển trang bị, cấp sao,...
Cộng đồng Tam Quốc GO 'đổ bộ' sang server Trung Quốc - ảnh 2
Cộng đồng Tam Quốc GO 'đổ bộ' sang server Trung Quốc - ảnh 3
Theo một số game thủ, Tam Quốc GO có hệ thống tướng đa dạng, nhưng chỉ có một số hero làm nên chuyện, với số sao và sức mạnh vượt trội như Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Điêu Thuyền,... Với đặc trưng vượt ải, những tướng này có tác dụng rất lớn trong việc gây sát thương, khống chế lên đối thủ, giúp xử lý nhanh mục tiêu,...
Cộng đồng Tam Quốc GO 'đổ bộ' sang server Trung Quốc - ảnh 4
Cộng đồng Tam Quốc GO 'đổ bộ' sang server Trung Quốc - ảnh 5
Cộng đồng Tam Quốc GO 'đổ bộ' sang server Trung Quốc - ảnh 6
Được sự chia sẻ của không ít người chơi lâu năm, cộng đồng game thủ đã bắt đầu có cái nhìn tốt, dễ dàng hơn với Tam Quốc GO. Những bước chuẩn bị này là cần thiết để người chơi không phải bỡ ngỡ khi bước chân vào cuộc chạy đua khốc liệt ngày game ra mắt.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

Cho E cái link sever TQ đi ad ơi
Hồng Linh

Hồng Linh

éc, game gì chán quá
Thiên Trang

Thiên Trang

game xấu quá
Đạt

Đạt

Game hay lắm mình đc 200k lực chiến rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.