Cộng đồng Tam Quốc Phán Xử hào hứng tuyển quân

5 Thanh Niên Online
Tam Quốc Phán Xử chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa là ra mắt game thủ.
Theo thông báo trên trang chủ, game mobile Tam Quốc Phán Xử  sẽ ra mắt sớm vào ngày 14.9 tới đây. Đây là tựa game khá được cộng đồng game thủ mong chờ, với những cải biến thú vị về gameplay, đồ họa cũng như những họa tiết hình ảnh trong trò chơi.
Cộng đồng Tam Quốc Phán Xử hào hứng tuyển quân - ảnh 1
Để có những bước chuẩn bị tốt nhất, cộng đồng Tam Quốc Phán Xử đã bắt đầu xây dựng những bang hội lớn nhỏ, các group chia sẻ kinh nghiệm, nhằm hỗ trợ tốt cho những người chơi mới, đồng thời tìm kiếm anh em cùng chí hướng xây dựng bang hội vững mạnh. 
Cộng đồng Tam Quốc Phán Xử hào hứng tuyển quân - ảnh 2
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, đã có hàng loạt bang hội được thành lập như Legend, Nông Dân, Phan Thị,... nhằm mục tiêu tranh dành cho ngôi vị top bang. Hiện tại họ đang tích cực tuyển member trên khắp các diễn đàn, group lớn nhỏ, nhằm xây dựng tập thể vững mạnh. Được biết, đã có những nhóm thu hút hơn 200 thành viên cùng gia nhập.
Cộng đồng Tam Quốc Phán Xử hào hứng tuyển quân - ảnh 3
Cộng đồng Tam Quốc Phán Xử hào hứng tuyển quân - ảnh 4
Nhiều người chơi cho rằng, Bang hội sẽ là tiền đề tốt nhất cho Tam Quốc Phán Xử giai đoạn đầu. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm, Bang hội sẽ có rất nhiều lợi ích về điểm số, nguyên liệu để nâng cấp tướng thông qua việc tham gia các hoạt động cộng đồng.
Cộng đồng Tam Quốc Phán Xử hào hứng tuyển quân - ảnh 5
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuỷ

Thuỷ

Ai lập bang S1 cho xin slot
Ngô

Ngô

Hóng game
Vinh Quốc

Vinh Quốc

Game này hay nè
Trung Hải

Trung Hải

Game hot
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm