Cộng đồng Thiện Nữ rạo rực trước giờ game ra mắt

5 Thanh Niên Online
Thiện Nữ mobile sẽ ra mắt vào 10 giờ ngày 17.7 này.

Như Thanh Niên Game đã thông tin trong các bài viết trước, Thiện Nữ đang là sàn phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Với lối chơi nhập vai kinh điển, Thiện Nữ không những tái hiện chân thực bối cảnh của game Thiện Nữ U Hồn, sản phẩm mang đến lối chơi nhập vai đầy thú vị, đặc biệt là hệ thống giao dịch tự do.

Cộng đồng Thiện Nữ rạo rực trước giờ game ra mắt - ảnh 1

Tính riêng ngày tải game hôm qua, cộng đồng đã có một phen sôi động khi lượt download tăng lên chóng mặt trong thời gian ngắn. Con số này tăng nhanh tới nỗi dẫn đến tình trạng tải game gặp gián đoạn một thời gian rồi mới có thể hồi phục lại.

Cộng đồng Thiện Nữ rạo rực trước giờ game ra mắt - ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, để có thể vào game một cách sớm nhất, đã có không ít hội, nhóm cùng hẹn giờ vào game, thậm chí hẹn hò coffee từ khá sớm để có thể đăng nhập chung. Game thủ Ngô Minh cho biết: “Thiện Nữ là một sản phẩm gắn liền với tuổi thơ của mình. Chưa kể, đây là một game nhập vai mở về giao dịch, nên mọi người, đặc biệt là bạn bè mình rất thích. Hôm nay cả đám đã hẹn nhau cà phê sáng và chờ game ra luôn”

Cộng đồng Thiện Nữ rạo rực trước giờ game ra mắt - ảnh 4

Cũng như Minh, game thủ Hoàng Anh đã sớm kéo được nhóm 6 người bạn chơi chung các game mobile xưa giờ, ra quán cà phê tụ tập. Anh nói: “Hôm qua mọi người đã tải game xong xuôi. Từ khi nghỉ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cả đám vẫn chưa có game gì chơi chung, may sao Thiện Nữ ra sớm.”

Cộng đồng Thiện Nữ rạo rực trước giờ game ra mắt - ảnh 5
Cộng đồng Thiện Nữ rạo rực trước giờ game ra mắt - ảnh 6

Nhận định về sản phẩm này, Hoàng Anh cho hay: “Thiện Nữ nhận được sự quan tâm của cộng đồng bởi nó giống với Thiện Nữ U Hồn xưa kia khá nhiều, từ gameplay, đồ họa, nhân vật,… Game này không gò bó về giao dịch mà cho người chơi buôn bán thoải mái, do đó mình nghĩ việc nạp tiền sẽ ít hơn bởi hoàn toàn có thể tự cày.”

Cộng đồng Thiện Nữ rạo rực trước giờ game ra mắt - ảnh 7

Theo thông báo từ nhà phát hành VNG, Thiện Nữ sẽ Open Beta vào 10 giờ sáng hôm nay (17.7).

Độc giả quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/landing/index.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khoa

Khoa

Tui nạp thành côg 100k mà giờ ko có nhận được tức mún ói máu nè! Kiện ai đây
Tiến Hiệp

Tiến Hiệp

Game đã quá
Duy Cường

Duy Cường

Game giao dịch mở ah Ad
Phương Liên

Phương Liên

Game giao dịch tự do ah
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm