Cộng đồng Torchlight Mobile khốn đốn vì kênh nạp thẻ

6 Thanh Niên Online
Liên tục nhiều người chơi đã gửi phản ánh lên nhà phát hành Gamota về việc họ bị trừ rất nhiều tiền khi nạp qua CH Play, nhưng lại không nhận được vật phẩm.
Vừa qua, hàng loạt game thủ đã cùng phản ánh lên nhà phát hành Gamota về sự việc họ đã nạp tiền vào game  Torchlight Mobile, nhưng không nhận được bất kỳ đồng Kim Cương nào, mặc dù tiền vẫn trừ.
Cộng đồng Torchlight Mobile khốn đốn vì kênh nạp thẻ - ảnh 1
Theo nhiều game thủ, họ đã nạp tiền qua cổng CH Play, với các mệnh giá như 10.000 Đồng, 20.000 Đồng,100.000 Đồng,... nhưng không nhận được Kim Cương. Trong khi đó, tiền trong điện thoại của họ bị trừ, thậm chí có những người chỉ mua 10.000 Đồng, nhưng bị trừ tới 90.000 Đồng.
Cộng đồng Torchlight Mobile khốn đốn vì kênh nạp thẻ - ảnh 2
Cộng đồng Torchlight Mobile khốn đốn vì kênh nạp thẻ - ảnh 3
Tình trạng trên diễn ra ở hầu hết các game thủ, khiến nhiều người chơi tỏ ra lo lắng, bức xúc. Game thủ Nam Hải cho biết: " Minh không biết nhà phát hành Gamota xử lý thế nào, chứ nhiều người mất tiền lắm rồi mà đợi mãi chưa thấy hồi âm, giải quyết vấn đề".
Cộng đồng Torchlight Mobile khốn đốn vì kênh nạp thẻ - ảnh 4
Hiện tại, nhà phát hành Gamota mới có thông báo đền bù kim cương và điểm tích VIP, nhưng không hỗ trợ quà nạp tích lũy!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiều Anh

Kiều Anh

Mất toi no 50kn ày
Duy Khiêm

Duy Khiêm

Ko thèm reply game thủ luôn
Bố

Bố

Game này dịch vụ chán quá
Tổ

Tổ

Vậy là nạp 10.000 Đồng bị trừ 90.000 Đồng, có bác nào thử nạp 90.000 Đồng xem có bị trừ ngược 10.000 Đồng không nhé. Làm giàu không khó.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.