Cộng đồng Tử Thanh Song Kiếm tích cực tuyển quân

6 Thanh Niên Online
Nhằm chào đón ngày ra mắt Tử Thanh Song Kiếm, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng thành lập các group bang hội để tuyển quân đua top.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Tử Thanh Song Kiếm  là game mobile thể loại nhập vai tiên hiệp, lấy bối cảnh phân tranh Tiên - Ma làm nòng cốt. Game sở hữu đồ họa 2,5D với hệ thống hình ảnh được khắc họa rõ nét, chân thực, không quá màu mè. Ở máy chủ Đài Loan, Tử Thanh Song Kiếm nắm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng game mobile.
Tử Thanh Song Kiếm
Cộng đồng Tử Thanh Song Kiếm tích cực tuyển quân - ảnh 2
Tử Thanh Song Kiếm đã cho phép cộng đồng game thủ download sớm từ ngày 13.10 vừa qua. Trong thông báo mới đây, sản phẩm này cũng đã xác nhận về việc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21.10 sắp tới.
Cộng đồng Tử Thanh Song Kiếm tích cực tuyển quân - ảnh 3
Nhằm chào đón ngày ra mắt, trên các diễn đàn, group cộng đồng, game thủ đã khởi động với hàng loạt group bang hội nhỏ được thành lập. Họ nhanh chóng tuyển quân tham gia bang hội, nhằm sớm gây dựng thế lực tham gia game chính thức.
Cộng đồng Tử Thanh Song Kiếm tích cực tuyển quân - ảnh 4
Cộng đồng Tử Thanh Song Kiếm tích cực tuyển quân - ảnh 5
Được biết, hiện tại, những bang mạnh đã bắt đầu hình thành nên các nhóm khá đông như Hắc Long, AE Bang, Tộc Bướm,... Được biết, tựa game này có hàng loạt các hoạt động cần các team, tổ đội. Vì thế, theo các bang chủ, việc thành lập bang hội sớm sẽ vô cùng cần thiết, tạo tiền đề cho người chơi phát triển ổn định.
Cộng đồng Tử Thanh Song Kiếm tích cực tuyển quân - ảnh 6
Cộng đồng Tử Thanh Song Kiếm tích cực tuyển quân - ảnh 7
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phượng Tiên

Phượng Tiên

Game vui mà các bác cứ chê quá
Ðịnh

Ðịnh

Mình không thích các thể loại game tiên hiệp lắm
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Game rác thôi mà
Chương

Chương

Con này hút máu thôi rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.