Cộng đồng Võ Thánh Mobile đua nhau lập bang, tuyển quân

5 Thanh Niên Online
Nếu đúng như lịch hẹn, Võ Thánh Mobile sẽ ra mắt vào ngày 9.6.2017.

Như Thanh Niên Game đã thông tin, Võ Thánh Mobile  là game mobile  chiến thuật thẻ bài có đề tài Tam Quốc khá quen thuộc với cộng đồng game thủ tại Châu Á. Trò chơi hiện đang được nhà phát hành Soha Game rục rịch ra mắt vào ngày 9.6.

Cộng đồng Võ Thánh Mobile đua nhau lập bang, tuyển quân - ảnh 1

Được nhận định là một sản phẩm có nhiều nét mới mẻ, Võ Thánh Mobile thu hút khá đông game thủ tham dự từ các sự kiện test tới nay. Cộng với việc chỉ còn ít thời gian nữa game ra mắt, hàng ngàn người chơi đã bắt đầu tiến hành gia nhập vào các bang hội từ khá sớm để tiến hành các công việc đua top cá nhân, bang hội.

Cộng đồng Võ Thánh Mobile đua nhau lập bang, tuyển quân - ảnh 2

Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, chỉ trong thời gian ngắn, số lượng group nhỏ với các Bang hội trong Võ Thánh Mobile tăng từ vài cái lên hàng chục cái. Đã có vô số cái tên được lấy như Hoàng Đế, Phan Thị,  Huynh Đệ, Chiến Lang,… với định hướng mục tiêu rõ ràng như “vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình” và “chăm chỉ online, tham gia đầy đủ hoạt động”,…

Cộng đồng Võ Thánh Mobile đua nhau lập bang, tuyển quân - ảnh 3
Cộng đồng Võ Thánh Mobile đua nhau lập bang, tuyển quân - ảnh 4

Cùng với đó, khá nhiều bang hội do chưa chiêu mộ đủ thành viên đã đăng hàng loạt thông tin chiêu mộ lên khắp các kênh diễn dàn, fanpage, nhằm tìm kiếm member nhiệt tình. Thậm chí, có những bang còn mồi chài bằng các biện pháp như cho làm ghế trưởng lão, làm lãnh đạo, hay đơn thuần là bang có… gái xinh.

Cộng đồng Võ Thánh Mobile đua nhau lập bang, tuyển quân - ảnh 5

Võ Thánh Mobile được đánh giá như là game mobile mang phong cách tách biệt hoàn toàn so với các trò chơi từng có tại Việt Nam. Điều dễ nhận ra nhất đối với bất kì ai đã từng được chơi sản phẩm này chính là nền tảng đồ họa và bối cảnh game mang đậm chất điện ảnh. Cốt truyện rõ ràng, logic và có chiều sâu làm cho trò chơi này giống như một bộ phim hơn là một sản phẩm game di động. 

Cộng đồng Võ Thánh Mobile đua nhau lập bang, tuyển quân - ảnh 6

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Hoa

Quỳnh Hoa

Game của Soha khỏi lo đi bạn, chết nhanh lắm
Quyền

Quyền

Game của Soha thì 3 tháng chết
Khả Tú

Khả Tú

Game xấu quá
Thanh Tú

Thanh Tú

Nghe chẳng có vẻ gì hot thế
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.