Công Thành Tam Quốc bắt người chơi… làm nông dân

1 Thanh Niên Online
Điều binh khiển tưởng giỏi chưa phải là điều kiện tiên quyết để bạn trở thành bá vương trong Công Thành Tam Quốc mà đòi hỏi bạn phải giỏi cả việc nhà, phải biết làm ruộng, trồng rau, gia tăng sản xuất. 
Theo đó, tính năng mới được hé lộ trong Công Thành Tam Quốc mang tên “Thái ấp” yêu cầu người chơi tham gia trồng trọt, để tăng sản lượng lương thực cũng như xây dựng các công trình phúc lợi để phát triển quốc gia.
Công Thành Tam Quốc bắt người chơi… làm nông dân - ảnh 1
Công Thành Tam Quốc bắt người chơi… làm nông dân - ảnh 2
Để gây dựng nên một đế chế hùng mạnh, quân lương là thứ người chơi không thể xem thường. Thái ấp ban đầu chỉ là những mảnh đất nhỏ chưa được khai hoang, việc người chơi cần làm là xây dựng các khu công trình để phát triển thái ấp. Người chơi cần xây các hộ dân để cho quân lính ở, thu thuế để lấy tiền xây dựng các công trình quan trọng khác, cũng như mở rộng khu đất và phát triển trồng trọt các loại rau củ, lương thảo phục vụ quân đội cũng như phát triển các kho chứa để mở rộng giới hạn lưu trữ của quốc gia.
Công Thành Tam Quốc bắt người chơi… làm nông dân - ảnh 3
Công Thành Tam Quốc bắt người chơi… làm nông dân - ảnh 4
Dù có hệ thống xây dựng và mô phỏng rất đa dạng nhưng Công Thành Tam Quốc vẫn là một tựa game chiến thuật SLG. Yếu tố xây dựng và phát triển không phải là tính năng được phát triển để làm “loãng” đi chất chiến thuật “hack não” đặc sắc của game nhưng vẫn đủ quan trọng để game thủ không thể bỏ qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.