Crossfire Legends đóng cửa vào tháng 10 sắp tới

29 Thanh Niên Online
Được biêt, hợp đồng phát hành Crossfire Legends giữa VNG và Smilegate sẽ kết thúc trong năm 2020 này. Theo đó, Crossfire Legends sẽ chính thức bị "dừng phát hành" từ ngày 15.10.2020 sắp tới.

Crossfire Legendsgame mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) được phát triển từ sự hợp tác của Tencent Games và SmileGate. Sau 3 năm nghiên cứu với hàng chục lần thử nghiệm nội bộ, phiên bản sắp tới ra mắt game thủ hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới nhất mà vẫn giữ được những nét đặc sắc đã tạo nên tên tuổi của phiên bản Crossfire (Đột Kích) gốc trên PC. Crossfire Legends đã được nhà phát hành VNG phát hành tại Việt Nam từ tháng 4.2017 và trở thành sản phẩm thu hút đông đảo game thủ.

Crossfire Legends đóng cửa vào tháng 10 sắp tới - ảnh 1

Lối chơi trong Crossfire Legends sẽ vẫn đi theo hướng bắn súng góc nhìn thứ nhất, các chế độ chơi cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với các thiết bị di động. Nhiều chế độ chơi quen thuộc được giữ nguyên như Đấu Đội, Đặt Boom, Bắn Zombie,... Thêm vào đó, các tính năng trong game cũng được nâng cấp mới mẻ hơn và tạo được điểm nhấn riêng.

Crossfire Legends đóng cửa vào tháng 10 sắp tới - ảnh 2

Toàn văn thông báo ngừng phát hành của Crossfire Legends

Trong thời gian hơn 3 năm hoạt động, Crossfire Legends cũng tạo được ấn tượng với nhiều lần cập nhật và mang đến cho cộng đồng game thủ những giải đấu/sự kiện hấp dẫn. Mặc dù vậy, hợp đồng phát hành Crossfire Legends giữa VNG và Smilegate sẽ kết thúc trong năm 2020 này. Theo đó, Crossfire Legends sẽ chính thức bị "dừng phát hành" từ ngày 15.10.2020 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đơn Phương

Đơn Phương

Mong VTC vân tiếp tục phát triển tựa game này VTC đừng bỏ game
Khắc Phụng

Khắc Phụng

Tôi bỏ ra game nào nó cũng đóng cữa chẳng thấy nó đá động gì đến game thủ đã đồng hành cùng nó... mong những game hay đừng vào tay VNG
Duy

Duy

hack nhiều quá mà t gặp n lần rồi chứ ko ít chơi rất ức chế ko phải riêng t mà mấy người khác nữa, nhà phát hành ko ngăn chặn đc hack thì nên xoá game đi ok, toàn bị chỉ trích vì hack thôi
Khanh Nguyễn công

Khanh Nguyễn công

Chuẩn.
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Tui vẫn chưa đạt được mục tiêu lv100 vậy mà :(
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.