Cung Đấu Mobile rộn ràng tuyển nhân sự trên khắp máy chủ, cho mùa Tết thêm tưng bừng

0
Trong Cung Đấu Mobile, xây dựng Cung điện với số lượng thành viên đông đảo, Thế Lực dồi dào là một trong những nền tảng để bổi đắp lực chiến hiệu quả cho cả Bang hội.
Chính vì vậy, game thủ Cung Đấu Mobile khắp nơi rộn ràng với hàng loạt bài “tuyển quân” lên sóng đều đặn mỗi giờ. Thậm chí để đẩy nhanh tiến độ thiết lập và củng cố nhân sự cho các Cung Điện, người chơi sẵn sàng chia sẻ nhiều lần nội dung tuyển quân trong một ngày. Chiến thuật này giúp gây sự chú ý và đảm bảo tất cả mọi người trong hội nhóm đều sẽ nhìn thấy.
Cung Đấu Mobile rộn ràng tuyển nhân sự trên khắp máy chủ, cho mùa Tết thêm tưng bừng - ảnh 1

Người chơi Cung Đấu Mobile rộn rã tuyển nhân sự trên các hội nhóm cộng đồng

Tích cực thu hút thành viên, cùng nhau xây dựng Cung Điện

Có sự nhộn nhịp này có lẽ vì game thủ Cung Đấu Mobile hiểu rõ giá trí của việc xây dựng tập thể lớn mạnh vì đây không chỉ là “ngôi nhà” để giao lưu, kết bạn mà còn giúp nhân vật: nhanh chóng tìm được nhiều vật phẩm quý giá, mở khóa tính năng đánh Boss, thu thập điểm Cống hiến và Kinh nghiệm.
“Không chỉ hỗ trợ nhau trong game, xây dựng Cung điện từ sớm giúp cho việc thăng tiến chức vụ nhanh hơn. Đi kèm các phần thưởng phong phú, đa dạng khi có đông thành viên làm nhiệm vụ đều đặn hàng ngày, là tiền đề quan trọng cho các vị trí top sau này”, Hoàng Anh (S1) chia sẻ. Đây cũng là lý do chính khiến việc tuyển người gia nhập Cung Điện trở nên ngày càng sôi động.
Cung Đấu Mobile rộn ràng tuyển nhân sự trên khắp máy chủ, cho mùa Tết thêm tưng bừng - ảnh 2

Các bài viết được đầu tư từ hình ảnh đến nội dung nhằm thu hút sự chú ý

Chỉ mới hơn nửa tháng ra mắt, hàng loạt Bang hội tại Cung Đấu Mobile đã ồ ạt được thành lập. Mới đây nhất có thể kể đến như: Vương Gia, Thiên Kỳ Quốc… Kéo theo đó, nhiều hội nhóm nhỏ cũng nhanh chóng được xây dựng khắp nơi để dễ dàng trò chuyện, tương tác hoặc bàn bạc đối sách trong cuộc đua tranh top tại Tam Cung Lục Viện.
Cung Đấu Mobile rộn ràng tuyển nhân sự trên khắp máy chủ, cho mùa Tết thêm tưng bừng - ảnh 3

Số lượng tham gia càng đông, Thế Lực Cung điện càng mạnh

Thông thường ở tựa game khác, việc tuyển quân náo nhiệt như vậy chỉ diễn ra ở máy chủ mới thì Cung Đấu Mobile lại tấp nập và nhộn nhịp từ S1 cho tới các máy chủ “non trẻ” nhất. Bởi lẽ trong khi Bang hội mới thiết lập cần gầy dựng nhân lực để xây nền tảng cho đường đi sau này thì các “tiền bối” vẫn phải giải bài toán về việc duy trì, phát triển và chạy đua trong bảng xếp hạng.

Thích thú với màn lôi kéo nhân sự dễ thương và đầu tư

Có vẻ như các bài đăng tuyển quân là dịp để người chơi Cung Đấu Mobile thể hiện độ “muối” cũng như màu sắc riêng của mỗi Cung chủ. Dạo quanh một vòng hội nhóm cộng đồng, mọi người rất dễ bắt gặp các Cung chủ chăm chỉ đưng tuyển thành viên mới với đủ mọi áng văn chương từ thơ ca cho tới các trích đoạn văn học.
Cung Đấu Mobile rộn ràng tuyển nhân sự trên khắp máy chủ, cho mùa Tết thêm tưng bừng - ảnh 4

Đầu tư lời “mời gọi” ấn tượng để nhanh chóng chiêu mộ nhân lực thành công

Chưa dừng lại ở đó, để tăng cơ hội thành công, nhiều bang hội còn đề ra “chương trình khuyến mãi” độc nhất vô nhị khi đăng tuyển cho những vị trí “chức cao vọng trọng” như: Thái Thượng Hoàng, Hoàng Hậu, Hoàng Thượng, Thượng Cung… Những thành viên gia nhập sẽ được luân phiên đảm đương các chức vụ này để đảm bảo tính cân bằng cũng như chia sẻ vinh hoa phú quý, cho cả hậu cung đều vui. Ngoài ra, còn nhiều “chiêu” lôi kéo khiến người xem bật cười nhưng không phải ai... cũng cần như: được trai xinh gái đẹp yêu thương, cưng chiều hay được “hun” miễn phí…
Đặc biệt, điểm chung không thể phủ nhận chính là sự vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong Bang hội Cung Đấu Mobile. Dù là trò chơi tái hiện cuộc sống cung đình khắc nghiệt, đặc biệt là chốn hậu cung nhiều tranh giành, đấu đá nhưng cứ nhìn cách người chơi Cung Đấu Mobile tương tác với nhau trên hội nhóm và fanpage có thể thấy họ luôn dành cho nhau tình cảm tỷ muội chân tình và nhiệt thành.
Cung Đấu Mobile rộn ràng tuyển nhân sự trên khắp máy chủ, cho mùa Tết thêm tưng bừng - ảnh 5

Cung Đấu Mobile như một cuốn tiểu thuyết mà ở đó người chơi được trao quyền “quyết định trong tay, đổi thay số phận”

Tuy nhiên không phải vì thế mà các chàng nam nhi lại không xuất hiện bởi vẫn có không ít anh chàng bảnh bao hằng ngày vẫn cùng chị em say sưa trải nghiệm cách chơi mới lạ: “Quyết định trong tay, đổi thay số phận” mà Cung Đấu Mobile mang đến cho làng game Việt những ngày đầu năm mới này.
Tải game Cung Đấu Mobile tại: https://cdm.onelink.me/L3B5/pr
Trang chủ Cung Đấu Mobile: http://cungdaumobile.vn/
Tham gia cộng đồng Cung Đấu Mobile: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm