Cùng xem video PK của game Quan Vân Trường

5 Thanh Niên Online
Những hình ảnh đầu tiên về tựa game Quan Vân Trường đang dần hé lộ.

Như Thanh Niên Game đã thông tin, sau nhiều tựa game nhập vai chiến thuật khá mới mẻ, VTC Game tiếp tục đưa đến thị trường game mobile Việt sản phẩm mới mang tên Quan Vân Trường.

Cùng xem video PK của game Quan Vân Trường - ảnh 1

Tựa game này có tên gốc là Kingdom Warriors, một game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với bối cảnh Tam Quốc, kể về cuộc chiến phân tranh thiên hạ giữa ba thế lực Thục, Ngô và Ngụy sau khi nhà Hán sụp đổ. Kingdom Warriors được đặt dưới quyền điều hành của hãng sản xuất đình đám Snail Games, cha đẻ của hàng loạt các tên tuổi đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động. Sản phẩm này cũng được Snail USA mang sang đất Mỹ vào tháng 5 năm ngoái.

Cùng xem video PK của game Quan Vân Trường - ảnh 2

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên trong đoạn PK của game đã khiến không ít người chơi thích thú. Theo đó, đoạn video này cho thấy Quan Vân Trường có lối chơi khá giống với tựa game Võ Lâm Minh Chủ cũng của VTC Game phát hành. Quan Vân Trường tập trung nhiều cho hệ thống kỹ năng, động tác tung chiêu thức cũng như những hiệu ứng khi dính đòn. Đây là những điều tiên quyết để xây dựng một game nhập vai thuần PK – chiến thuật.

PK cực chất của Quan Vân Trường

Game thủ Đông Nguyễn nói: “ Game này PK đẹp đấy, giống với Võ Lâm Minh Chủ, nhưng đồ họa và tướng thì đa dạng hơn nhiều. Hệ thống kỹ năng và lối chơi coi bộ cũng rộng hơn, không bó hẹp như Võ Lâm Minh Chủ”

Cùng xem video PK của game Quan Vân Trường - ảnh 4

Một nhận xét khác cho rằng: “ Quan Vân Trường hi vọng sẽ phát triển theo hướng bản đồ mở như  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chứ cứ bó hẹp trong mấy cái phụ bản thì chán ngắt”.

Cùng xem video PK của game Quan Vân Trường - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Quyên

Khánh Quyên

Game đẹp quá Ad
Hương Xuân

Hương Xuân

Game của VTC ah, hút máu phải biết
Luận

Luận

Ad cho link tải với
Hai

Hai

Game này ngày nào ra nhỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.