Cửu Âm 3D VNG: Cộng đồng dậy sóng vì thông tin ra mắt

3 Thanh Niên Online
Dù thông tin về ngày ra mắt trò chơi có thể chỉ là "trò vui" của các game thủ và VNG cũng chưa xác nhận, nhưng cũng đã đủ khiến cộng đồng sôi động trở lại.

Như đã biết, Cửu Âm 3D VNG (tên gốc: Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile)đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong Quý II này. Đương nhiên, trong bối cảnh mà trò chơi chưa mở cửa tại Việt Nam, thì các phiên bản nước ngoài như Sword Of Shadows (bản quốc tế) hay Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile (bản tiếng Trung) sẽ trở thành "điểm tập kết" của các game thủ cũng như các bang hội tham gia thử nghiệm.

Cửu Âm 3D VNG: Cộng đồng dậy sóng vì thông tin ra mắt - ảnh 1

Đặc biệt, với một vài bản Việt hóa tạm thời đang lưu hành trong cộng đồng, các game thủ sẽ có thể chơi tại các nước ngoài cực kỳ dễ dàng mà không cần lo về rào cản ngôn ngữ, qua đó thu hút đông đảo người chơi. Các bang hội trong game cũng như những group trên mạng xã hội liên tục được lập ra để bàn luận, trao đổi kinh nghiệm trong game.

Cửu Âm 3D VNG: Cộng đồng dậy sóng vì thông tin ra mắt - ảnh 2

Trong thời điểm hiện tại, với việc Quý II đã trôi qua được hơn 1 nửa, cộng đồng game thủ yêu thích Cửu Âm 3D VNG đang rất nóng lòng mong chờ việc trò chơi công bố ngày ra mắt. Và mới đây, thông tin về ngày mở cửa beta test của Cửu Âm 3D VNG được một game thủ bất ngờ chia sẻ trên các group/diễn đàn về trò chơi này đã thu hút được sự quan tâm của nhân sĩ võ lâm.

Cửu Âm 3D VNG: Cộng đồng dậy sóng vì thông tin ra mắt - ảnh 3
Không loại trừ khả năng 'thông tin mật' này chỉ là sản phẩm của photoshop

Theo thông tin mà game thủ này chia sẻ, Cửu Âm 3D VNG sẽ mở beta test vào ngày 28.6 và đưa ra bằng chứng bằng một hình ảnh khá "đáng tin", đồng thời khẳng định rằng bởi vì còn hơn 1 tháng nữa mới tới ngày ra mắt nên nhà phát hành chưa tiết lộ sớm. Mặc dù vậy cũng không thể loại trừ khả năng đây chỉ là sản phẩm của photoshop để làm "trò vui" trong lúc chờ game của cộng đồng. Ngoài ra trên các kênh tương tác với game thủ Cửu Âm 3D VNG, đội ngũ quản lý trò chơi cũng chưa có bất cứ xác nhận nào liên quan tới thông tin này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Duy

Đức Duy

Thông tin chưa chính thức mà các man, mấy ông gamer trêu nhau thôi
Duy Quang

Duy Quang

Cuối tháng 6 á, nghỉ nhé
Hoài Phương

Hoài Phương

Bắt ngta chờ 3-4 tháng à, dẹp đi thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.