Cửu Âm 3D VNG mở sự kiện báo danh nhận quà khủng

4 Thanh Niên Online
Tham gia vào sự kiện Luận Võ, game thủ có thể nhận được những phần quà giá trị trước khi Cửu Âm 3D VNG tiến hành Open Beta trong thời gian tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu với quý độc giả trong bài viết trước, Cửu Âm 3D VNG (tên gốc: Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile) là trò chơi di động trực tuyến thứ hai mang thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh sau Cửu Âm Mobile (được VNG phát hành với tên gọi Cửu Âm VNG tại Việt Nam) đã được trình làng cách đây khá lâu. Cửu Âm 3D VNG được phát triển trên nền tảng engine Flexi 2 tiên tiến hơn. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới mở rộng lớn và cùng nền tảng đồ họa chân thực đến bất ngờ.

Cửu Âm 3D VNG mở sự kiện báo danh nhận quà khủng - ảnh 1

Sản phẩm đình đám này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong Quý II sắp tới và sẽ có tên gọi Việt hóa là Cửu Âm 3D VNG - để phân biệt với sản phẩm Cửu Âm VNG. Và dù chỉ mới hé lộ những thông tin ban đầu về lộ trình ra mắt, thế nhưng trò chơi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Cửu Âm 3D VNG mở sự kiện báo danh nhận quà khủng - ảnh 2

Mới đây, Cửu Âm 3D VNG đã tiếp tục khiến cộng đồng game thủ xôn xao với việc mở sự kiện Luận Võ (báo danh sớm) để nhận những phần quà giá trị khi trò chơi Open Beta trong thời gian tới. Theo đó, khi đạt tới các mốc Luận Võ nhất định, các game thủ tham gia sự kiện này sẽ nhận được những phần quà tương ứng với giá trị cao nhất lên tới 5 triệu đồng.

Cửu Âm 3D VNG mở sự kiện báo danh nhận quà khủng - ảnh 3

Hiện tại, các game thủ có thể báo danh tham gia vào sự kiện này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thần Tăng

Thần Tăng

lại 3 ngày 1 sever thôi
Minh Huyền

Minh Huyền

Ngon
Cựu

Cựu

Game hay mà VNg phát hành thì cũng uổng
Sỹ Thành

Sỹ Thành

báo danh thôi còn chần chờ gì nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.