Đại Kiếm Vương xuất hiện các trang mua bán code lừa đảo

4 Thanh Niên Online
Không ít người chơi đã bị lừa, với số tiền từ vài chục ngàn tới cả trăm ngàn.

Hòa cùng sự sôi động trong giai đoạn các thị trường game tháng 6 đang tấp nập các tựa game mới, thì các web lừa đảo mua bán code game cũng mọc nhanh không kém. Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, chỉ trong thời gian ngắn, đã có hàng loạt các tựa game mới ra mắt gần đây xuất hiện “mua bán code” như Đại Kiếm Vương , Phi Long Tại Thiên, Boom Bá Online,...

Đại Kiếm Vương xuất hiện các trang mua bán code lừa đảo - ảnh 1

Vừa qua, cộng đồng Đại Kiếm Vương của nhà phát hành VNG đã cảnh báo việc đã bắt đầu xuất hiện những thành phần bán code lừa đảo. Qua đó, đã có không ít người chơi do cả tin, hám rẻ nên đã chủ động giao dịch tiền trước khoảng từ vài chục ngàn cho tới cả trăm ngàn, nhưng sau đó kẻ bán code đã khóa chat, trốn biệt. Đáng nguy hơn, những kẻ mua bán code này còn liên tục rao trên nhiều trang game khác, các group cộng đồng uy tín quy mô Bang hội, hoặc trên fanpage chính thức, khiến nhiều người chơi cả tin bị mắc lừa.

Đại Kiếm Vương xuất hiện các trang mua bán code lừa đảo - ảnh 2
Đại Kiếm Vương xuất hiện các trang mua bán code lừa đảo - ảnh 3

Thực chất, việc lừa đảo trong giao dịch code đối với các game online mới ra mắt không phải hiếm. Đã có hàng loạt bài viết, các biện pháp cảnh báo đến từ cộng đồng, các trang mạng xã hội hay ngay chính fanpage chính thức của nhà phát hành. Tuy nhiên, nhiều người chơi do không tham gia kịp event, thiếu hụt code nên đành làm liều mua bên ngoài, dẫn tới tiền mất tật mang.

Đại Kiếm Vương xuất hiện các trang mua bán code lừa đảo - ảnh 4
Đại Kiếm Vương xuất hiện các trang mua bán code lừa đảo - ảnh 5

Do đó, để có thể thu thập code một cách chính thống, game thủ nên theo dõi thường xuyên thông tin tại trang chủ, fanpage chính thức của game, hoặc nên “xin” ở các chủ guild lớn, bởi họ thường tập hợp code phát free cho anh em tâm huyết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hân

Hân

ngu mới đi mua code ngoài
Nhiệm

Nhiệm

Tôi thấy code cùi vãi lúa ra mà ham làm cái quái gì trời
Sĩ

50k để ăn ngập mặt còn hơn mua code
Tuyến

Tuyến

tui có ông chủ guild tốt lắm, xin bao nhiêu cũng ... éo cho

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm