Đại Nhị Kiều khốn đốn vì hack

3 Thanh Niên Online
Tình trạng hack bất tử đang tràn lan, khiến cộng đồng game thủ chán nản.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Đại Tiểu Kiều là game mobile thể loại nhập vai chiến thuật, do  Vega Game phát hành tại Việt Nam ở cổng game Gaba. Game được xây dựng theo cốt truyện Tam Quốc truyền thống, với các danh tướng quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố,..
Đại Nhị Kiều khốn đốn vì hack - ảnh 1
Tính đến thời điểm hiện tại, Đại Tiểu Kiều đã ra mắt được hơn 1 tuần. Tuy nhiên, suốt quãng thời gian đó, game ngập trong lỗi khiến việc trải nghiệm của game thủ gặp không ít khó khăn. Trước tiên là lag, lỗi đăng nhập, xong đến các lỗi trong game như không thấy nhân vật, mất hiệu ứng,...
Đại Nhị Kiều khốn đốn vì hack - ảnh 2
Ngay khi tình trạng lỗi game chưa được giải quyết, thì mới đây, cộng đồng game thủ Đại Tiểu Kiểu đã phải đăng đàn tuyên bố bỏ game trước tình trạng hack bất tử tràn làn. Theo người chơi, thì việc hack bất tử giúp những kẻ này leo tháp, vượt phụ bản nhanh chóng hơn, dễ dàng đạt các thứ hạng cao. Chưa dừng lại ở đó, trong các trận đấu PvP, tình trạng này diễn ra ngày một phức tạp và khó kiểm soát.
Đại Nhị Kiều khốn đốn vì hack - ảnh 3
 
Tìm hiểu trên các diễn dàn hack, các phiên bản hack, mod Đại Tiểu Kiều được chia sẻ khá rộng rãi, thậm chí miễn phí. Các bản mod này cho phép người chơi có thể bất tử, nâng cao sát thương,... Trước phản ánh của cộng đồng, ban vận hành Đại Tiểu Kiều vẫn đang tích cực chuẩn bị cho phiên bản mới, còn việc có xử lý triệt để được hack hay không thì chưa có thông tin cụ thể. 
Đại Nhị Kiều khốn đốn vì hack - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạ Tiên

Hạ Tiên

Hack nát game
Đức Lộc

Đức Lộc

Toàn thấy hack ko, ko thấy fix gì cả
Ðông Hải

Ðông Hải

hack không ah

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.