Darksider 3 sẽ lỗi hẹn vì... World Cup

3 Thanh Niên Online
E3 2018 - triển lãm game lớn nhất được tổ chức thường niên - sẽ vắng mặt hãng phát hành THQ Nordic và các dự án của họ, lý do: cả đội ngũ bận coi đá banh cả rồi!
Trong thông báo mới nhất của mình, THQ Nordic cho biết sẽ không tham dự E3 2018 (dự kiến tổ chức từ 12 đến 14.6), đồng nghĩa với việc hàng loạt dự án game đáng chú ý của họ như Darksider 3, Biomutants, Wreckfest, Fade to Silence,... sẽ tiếp tục nằm trong vòng bí ẩn thêm một thời gian nữa. Nguyên nhân không phải vì đội ngũ của họ trễ tiến độ công việc, mà đơn thuần là hãng game của Áo này muốn dành trọn thời gian cho World Cup 2018.
Darksider 3 sẽ lỗi hẹn vì... World Cup - ảnh 1
Darksiders 3 là sản phẩm rất được chờ đợi
"Sẽ là một niềm hối tiếc rất lớn nếu chúng tôi bỏ lỡ sự kiện thể thao tuyệt vời này. Vì thế, chúng tôi buộc phải ở lại vườn tiệc xinh đẹp của mình tại Viên, làm vài chai bia và xem bóng đá hoặc có thể là một hoặc hai show E3 2018 thông qua Twitch, thay vì trực tiếp đến tham dự sự kiện này" - trích thông báo của THQ Nordic.
Hãng game này cũng chia sẻ thêm, dù bỏ qua E3 2018, họ sẽ chắc chắn góp mặt tại hai sự kiện game khá lớn khác là Gamescom và PAX West.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuế

Tuế

Haha, chịu chơi quá.
Hách

Hách

E3 năm nào chả có, World Cup 4 năm mới có 1 lần mà, hehe.
Tuấn Chương

Tuấn Chương

Lầy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.