Đặt giờ reset nhiệm vụ “cực dị”, nhưng Tam Quốc GO vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình

12
Không chỉ là một tựa game thẻ tướng chất lượng dành cho game thủ Việt với nhiều hoạt động hấp dẫn, Tam Quốc GO còn thể hiện sự quan tâm đến người chơi khi đặt giờ reset nhiệm vụ vào sáng sớm.
Sau một khoảng thời gian khá lâu “thả thính” người chơi, tựa game thẻ tướng đang “làm mưa làm gió” tại Châu Á Tam Quốc GO đã chính thức đến tay game thủ Việt vào lúc 10h sáng ngày 20/07 vừa qua. Cũng chính từ lúc này, cộng đồng game bắt đầu sục sôi chinh chiến cùng hàng loạt các sự kiện “siêu” hấp dẫn mà NPH Funtap mang lại.
Tam Quốc GO
 
Đặt giờ reset nhiệm vụ “cực dị”, nhưng Tam Quốc GO vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình - ảnh 2
Chính từ những lợi thế mà Tam Quốc GO có được, hiện tựa game này đang dần dần chiếm trọn tình cảm, niềm tin của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật thẻ tướng.
Không chỉ dừng lại ở việc mở ra nhiều sự kiện, hoạt động hấp dẫn dành tặng đến cộng đồng, Tam Quốc GO còn tỏ ra vô cùng quan tâm đến cả giấc ngủ, sức khỏe của chính game thủ của mình. Đó là việc chọn giờ reset nhiệm vụ ngày “chẳng giống ai” vào 4h sáng, chứ không phải 0h như đa số tựa game khác.
Đặt giờ reset nhiệm vụ “cực dị”, nhưng Tam Quốc GO vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình - ảnh 3
Thông thường reset nhiệm vụ vào 0h mỗi ngày, thời điểm reset này có thể nói đã quá quen thuộc với nhiều game thủ, lúc đó, họ sẽ canh chờ để đến đúng giờ thực hiện tiếp hoạt động. Tuy nhiên, việc “cày” đêm như thế này lại là một hạn chế cho những người đi làm vào ban ngày, về đêm họ sẽ không có nhiều thời gian để thực hiện nhiệm vụ, chưa kể đến giấc ngủ không được đảm bảo.
Trái lại, đối với Tam Quốc GO thì hoàn toàn khác, xuất phát từ tâm lý của game thủ, tựa game này sẽ reset nhiệm vụ vào sáng sớm lúc 4h để đảm bảo cho người chơi có được một giấc ngủ ngon trước khi thức dậy chinh chiến hoàn thành hoạt động của mình.
Đặt giờ reset nhiệm vụ “cực dị”, nhưng Tam Quốc GO vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình - ảnh 4
Một game thủ có tên D.H.N bày tỏ sự vui mừng: “Mình là dân công sở, đi làm ban ngày tối về chỉ muốn ngủ nghỉ chút thôi, 4h reset là rất hợp lý, không bị mất ngủ lại sảng khoái chiến game”. Cùng với game thủ D.H.N thì cũng có rất nhiều game thủ khác rất hài lòng với việc đặt thời gian reset này : “Ngủ một giấc rồi dậy chiến tiếp nào”, “Chơi game như thế này thì không lo bị mắt gấu trúc rồi”,....
Đặt giờ reset nhiệm vụ “cực dị”, nhưng Tam Quốc GO vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình - ảnh 5
Một review 5 sao khác từ người chơi Tam Quốc GO
Có thể nói đây là một hoạt động “một mũi tên trúng hai đích” mà NPH Funtap mang đến cho người chơi. Việc reset nhiệm vụ vào sáng sớm như vậy vừa tạo điều kiện cho game thủ dậy sớm thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tinh thần sảng khoái để chiến game thoải mái.
Đặt giờ reset nhiệm vụ “cực dị”, nhưng Tam Quốc GO vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình - ảnh 6
Tam Quốc GO là một tựa game mobile thuộc thể loại thẻ bài RPG, khai thác đề tài lịch sử Tam Quốc, được phát triển bởi công ty Yunmiao. Có những bước đột phá lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc và Nhật Bản và nhiều nước ở Đông Nam Á, Tam Quốc GO (tên gốc Loạn Oanh Tam Quốc Chí) đã trở thành tựa game chiến thuật nhập vai đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, thu hút hàng triệu game thủ tham gia chiến đấu.
Tải game Tam Quốc GO tại: http://tamquocgo.vn/taigame
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thach

Thach

Ai không chơi game Tam quốc go cho mình xin cái nick nhe!!! Nick mình yếu quá !!!sdt 01698483232
Hồng Trần

Hồng Trần

Sau Xích Bích 3D, Tam Quốc GO nổi lên như 1 hiện tượng
Thịnh

Thịnh

Kết bạn với tui đi, tui đang chơi game này
Xuân Dũng

Xuân Dũng

Game hay nên phải ủng hộ
Thu Hà

Thu Hà

Đồng ý
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm