Đâu là những hoạt động đáng chú ý nhất trong cộng đồng OMG 3Q?

0 Thanh Niên Online
3 tháng ra mắt, OMG 3Q đã nhanh chóng xây dựng cho mình một cộng đồng người chơi sôi động.

 


3 tháng ra mắt, OMG 3Q đã nhanh chóng xây dựng cho mình một cộng đồng người chơi sôi động.
OMG 3Q
Không chỉ thường xuyên trao đổi về những thắc mắc khi chơi game, người chơi OMG 3Q còn kết nối với nhau qua những hoạt động bên ngoài không kém phần thú vị.
Đại tiệc cosplay
Diễn ra từ 23/10 đến 31/10, Đại Tiệc Cosplay của OMG 3Q đang là hoạt động thu hút nhiều sự quan tâm của game thủ. OMG 3Q có trong tay hơn 100 nhân vật nổi tiếng, từ những chiến tướng huyền thoại Lữ Bố, Quan Vũ,  riệu Vân…; loạt chủ công quyền uy Lưu Bị, Tào Tháo…; đến những tuyệt sắc giai nhân Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều… Để game thủ không chỉ ngắm nhìn những nhân vật hoành tráng trong game, OMG 3Q đã mở ngay Đại Tiệc Cosplay để người chơi có thể hoá thân thành chính những danh tướng mình đang sở hữu.
Đâu là những hoạt động đáng chú ý nhất trong cộng đồng OMG 3Q? - ảnh 2
Sau một thời gian “nghiên cứu”, game thủ OMG 3Q đã gây bất ngờ với những hình ảnh cosplay vô cùng sáng tạo. Những bài dự thi Đại Tiệc Cosplay đã được đăng tải trên fanpage chính thức OMG 3Q – VNG, người chơi có thể bình chọn cho bộ cosplay ấn tượng nhất từ nay đến hết 28/10.
Đâu là những hoạt động đáng chú ý nhất trong cộng đồng OMG 3Q? - ảnh 3Đâu là những hoạt động đáng chú ý nhất trong cộng đồng OMG 3Q? - ảnh 4Đâu là những hoạt động đáng chú ý nhất trong cộng đồng OMG 3Q? - ảnh 5
Hoa Đà dường như được nhiều “coser” của OMG 3Q yêu thích.
Đâu là những hoạt động đáng chú ý nhất trong cộng đồng OMG 3Q? - ảnh 6
Và chú cún cưng Trung Nghĩa Khuyển cũng được ưu ái tặng một bộ cosplay.
Hỗ trợ offline bang hội
Bang hội là một trong những yếu tố không thể thiếu của bất kỳ tựa game online nào. Trong OMG 3Q, bang hội không chỉ là nơi game thủ chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là một “chốn về” – nơi người chơi cùng gắn kết với nhau qua những hoạt động chung: phó bản bang, bang chiến…
Đâu là những hoạt động đáng chú ý nhất trong cộng đồng OMG 3Q? - ảnh 7
Đồng hành cùng các bang hội và game thủ, OMG 3Q không ngừng tạo điều kiện kết nối người chơi với nhau qua những hoạt động bên lề và những buổi offline bang hội. Trong khoảng thời gian 27/10 đến 31/11, game thủ cùng nhau tổ chức và tham gia offline bang hội sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ OMG 3Q. Dự kiến trong thời gian tới, cộng đồng OMG 3Q sẽ còn sôi động và gắn kết hơn nữa sau những buổi gặp gỡ vào giao lưu cùng anh em bang hội.
Livestream chia sẻ kinh nghiệm
Hiếm có tựa game nào hiện nay lại có lịch livestream đều đặn và dày đặc như OMG 3Q. Mỗi tuần, game thủ OMG 3Q sẽ được “diện kiến” một cao thủ và cùng trao đổi về những chiến thuật, cách xây dựng đội hình.
Đâu là những hoạt động đáng chú ý nhất trong cộng đồng OMG 3Q? - ảnh 8Đâu là những hoạt động đáng chú ý nhất trong cộng đồng OMG 3Q? - ảnh 9
Thường xuyên livestream chia sẻ kinh nghiệm chơi game cũng là cách mà OMG 3Q giữ chân người chơi của mình.
Không dừng lại ở những buổi livestream, chính game thủ OMG 3Q cũng chủ động tạo ra những video clip hướng dẫn chơi game. Có thể thấy, không chỉ có Nhà phát hành, mà chính những người yêu mến OMG 3Q cũng đang chung tay chung sức xây dựng nên một cộng đồng game thủ gắn kết và sôi động.
Dù chỉ mới ra mắt 3 tháng, OMG 3Q đã mạnh mẽ khẳng định vai trò “người thừa kế” dòng game đấu tướng chiến thuật. Cùng với việc xây dựng chuỗi hoạt động kết nối cộng đồng đầy ấn tượng, OMG 3Q không ngừng lắng nghe và tiếp thu ý kiến người chơi, liên tục ra mắt những bản cập nhật thú vị, những tính năng độc đáo.
Dự kiến trong thời gian tới, cộng đồng OMG 3Q sẽ còn đón nhận nhiều cập nhật hấp dẫn và những hoạt động bên ngoài game sôi nổi hơn.
Tải game OMG 3Q: http://m.onelink.me/c4889bcf
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm