Đế Chế Hồi Sinh tặng giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game

0
Nhân dịp ra mắt game vào sáng nay 15.12, ban vận hành Đế Chế Hồi Sinh gửi tặng nhiều giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game.

Đế Chế Hồi Sinh là gMO turn-based chiến thuật mới nhất của nhà phát hành SohaGame, trò chơi được quảng bá là "truyền nhân" của tượng đài Clash Of Clans. Vào lúc 10 giờ sáng nay (15.12), trò chơi đã chính thức đến tay game thủ Việt. Game thủ quan tâm có thể tìm đọc bài viết đánh giá chi tiết của Thanh Niên Game tại đây

dechehoisinh

Cũng nhân dịp này, ban vận hành gửi tặng nhiều giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game. Để nhận code, mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Đế Chế Hồi Sinh, nhập email và bấm nút Nhận.

dechehoisinh

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.