Điểm danh các class nhân vật 'lạ mà quen' của Dragon Nest Mobile - VNG

0
Tái hiện lại hệ thống class nhân vật cân bằng, có chiều sâu và đa dạng của phiên bản PC, Dragon Nest Mobile thậm chí còn làm tốt hơn người tiền nhiệm khi bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến mới mẻ, hấp dẫn cả cộng đồng game thủ vốn có lẫn người chơi mới.

Chiến Binh (Warrior)

Độ khó Thanh Niên Game đánh giá: 2/5

Chiến Binh là nhân vật rất quen thuộc với người chơi Dragon Nest phiên bản PC, đây được đánh giá là lớp nhân vật dễ chơi, phù hợp với những game thủ lần đầu tiếp xúc với dòng game này.

Điểm danh các class nhân vật 'lạ mà quen' của Dragon Nest Mobile - VNG - ảnh 1

Ở Dragon Nest Mobile - VNG, Chiến Binh sở hữu bộ kỹ năng đa dạng có khả năng gây sát thương ở tầm gần và tầm trung bình, công thủ vẹn toàn. Ngoài ra, chiêu thức của nhân vật này có cả sát thương đơn mục tiêu lẫn đa mục tiêu, rất tiện dụng trong cả PvE lẫn PvP.

Cung Thủ (Archer)

Độ khó Thanh Niên Game đánh giá:3/5

 
Cung Thủ là một chuyên gia trong lĩnh vực gây sát thương tầm trung bình và tầm xa, với bộ kỹ năng thiên về sự chính xác, nhanh nhẹn, vừa gây nguy hiểm khôn lường cho kẻ địch, vừa có khả năng né tránh rất ảo diệu (dĩ nhiên nếu game thủ tinh thông cách điều khiển nhân vật này!).
Điểm danh các class nhân vật 'lạ mà quen' của Dragon Nest Mobile - VNG - ảnh 2

Vấn đề quan trọng nhất khi nhập vai Cung Thủ chính là hai chữ “vị trí”, giữ một khoảng cách hợp lý, có ý đồ rõ rệt, là chìa khóa dẫn đến chiến thắng cho game thủ. Ngoài ra, nếu không đảm nhiệm vai trò gây sát thương, Cung Thủ cũng là lớp nhân vật đóng vai trò hỗ trợ rất tốt trong một tổ đội hoàn chỉnh.

Phù Thủy (Sorceress)

Độ khó Thanh Niên Game đánh giá: 4/5
 
Với độ khó ⅘, Phù Thủy là lớp nhân vật mà game thủ cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định sẽ gắn bó với cô nàng bí hiểm này. Bởi lẽ nếu nói về sát thương, rất khó có đối thủ nào cạnh tranh được với Phù Thủy. Nhưng về độ “máu giấy” thì nhân vật này cũng tỏ ra… vô đối. Do đó, Phù Thủy được mệnh danh là “khẩu canon bằng pha lê”, rất nguy hiểm khi công phá nhưng cũng dễ đổ gục nếu đối thủ tiếp cận thành công hoặc né tránh được đòn tấn công của cô ta.
Điểm danh các class nhân vật 'lạ mà quen' của Dragon Nest Mobile - VNG - ảnh 3
Một lưu ý quan trọng, đó là các kỹ năng của Phù Thủy trong Dragon Nest hầu hết đều là kỹ năng định hướng, đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm và sự khéo léo nhất định của game thủ mới có thể thi triển thành công.

Giáo Sĩ (Cleric)

Độ khó Thanh Niên Game đánh giá: 2/5
Một gã tanker, một pháo đài di động, một kẻ sắm vai tả xung hữu đột vòng vây địch,... bạn có thể gọi Giáo Sĩ bằng bất kỳ cái tên nào kể trên, miễn sao hay luôn tâm niệm điều này khi lựa chọn Giáo Sĩ: Bạn chính là kẻ có khả năng phòng thủ mạnh mẽ nhất trong tổ đội, hãy kéo mọi sự chú ý của kẻ địch về phía mình!
Điểm danh các class nhân vật 'lạ mà quen' của Dragon Nest Mobile - VNG - ảnh 4
Được đánh giá là lớp nhân vật support tầm gần, Giáo Sĩ đủ sức chống chịu lượng sát thương lớn đến từ nhiều phía với tấm khiên chắc chắn trên tay. Ngoài ra, nhân vật này còn sở hữu kỹ năng hồi máu khá ấn tượng.

Học Giả (Academic)

Độ khó Thanh Niên Game đánh giá: 2/5
Cô nàng nhỏ bé với cặp kính cận thị này mang vẻ bề ngoài nhí nhảnh, đáng yêu, nhưng kỳ thực, đây lại là một trong những lớp nhân vật gây sự khó chịu và “ức chế” cao độ nhất trên chiến trường Dragon Nest Mobile.
Điểm danh các class nhân vật 'lạ mà quen' của Dragon Nest Mobile - VNG - ảnh 5

Học Giả có thể gây sát thương từ xa, đẩy kẻ địch bằng những kỹ năng khống chế khó chịu, quấy nhiễu bằng bộ chiêu thức CC (kiểm soát) khó lường. Ngoài ra, Học Giả còn có thể triệu hồi Alfredo - một gã người máy mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của bầy quái giúp Học Giả rảnh tay tung hoành.

Sát thủ (Assassin)

Độ khó Thanh Niên Game đánh giá: 3/5
Đúng như tên gọi, Sát Thủ là cơn ác mộng thật sự một khi hắn tiếp cận thành công con mồi. Với khả năng gây sát thương rất cao và ra chiêu nhanh gọn, đối đầu với Sát Thủ đòi hỏi sự cẩn trọng cao độ. So với phiên bản Dragon Nest PC, Sát Thủ là lớp nhân vật có nhiều điểm nhấn mới lạ nhất tại Dragon Nest Mobile.
Điểm danh các class nhân vật 'lạ mà quen' của Dragon Nest Mobile - VNG - ảnh 6

Tất nhiên, huy chương nào cũng có hai mặt, Sát Thủ gây sát thương lớn nhưng bản thân bộ kỹ năng của hắn lại khá bỏ ngỏ việc phòng thủ, trừ một số kỹ năng phục hồi khá cơ bản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.