Điều chỉnh kỹ năng Thiên Vương trong phiên bản VLTK mobile (kỳ 1)

7 Thanh Niên Online
Trong phiên bản kế tiếp của VLTK Mobile sẽ có nhiều thay đổi lớn về kỹ năng 14 môn phái.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản mới kế tiếp, được cộng đồng gọi là Huyết Chiến Tương Dương. Theo đó, phiên bản này sẽ có sự thay đổi đáng kể khi chỉnh sửa lại kỹ năng của cả 14 môn phái trong VLTK Mobile.
VLTK Mobile
Điều chỉnh kỹ năng Thiên Vương trong phiên bản VLTK mobile (kỳ 1) - ảnh 2
Được đánh giá là tanker khá lỳ đòn của VLTK Mobile, Thiên Vương sẽ được điều chỉnh thành chiến sĩ với việc tăng công kích và hấp thụ sinh lực, có khuynh hướng sát thương và phòng ngự. Ở bình thường tăng mạnh công kích, trên diện rộng tăng mạnh phòng ngự, khiến cho tăng khả năng sinh tồn. Nhưng lần này điều chỉnh sẽ định vị hệ Hỏa là các môn phái né tránh cao, vì vậy sẽ giảm hiệu quả né tránh của Thiên Vương, đồng thời sẽ điều chỉnh kỹ năng trở nên mạnh mẽ hơn.
Điều chỉnh kỹ năng Thiên Vương trong phiên bản VLTK mobile (kỳ 1) - ảnh 3
Dưới đây là bài dịch được hỗ trợ từ Trần Hoàng Quân Minh - chủ Group VLTK Mobile VNG và Phúc (game thủ đang chơi VLTK Mobile máy chủ Trung Quốc).
Điều chỉnh kỹ năng Thiên Vương trong phiên bản VLTK mobile (kỳ 1) - ảnh 4Điều chỉnh kỹ năng Thiên Vương trong phiên bản VLTK mobile (kỳ 1) - ảnh 5Điều chỉnh kỹ năng Thiên Vương trong phiên bản VLTK mobile (kỳ 1) - ảnh 6
Điều chỉnh kỹ năng Thiên Vương trong phiên bản VLTK mobile (kỳ 1) - ảnh 7
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Phong

Thu Phong

Thôi quả này Thiên Vương quẩy nát game rồi
Thúy Hằng

Thúy Hằng

Thiếu Lâm có được làm lại khôngta
Điền

Điền

Kĩ năng 90 của thiên vương ngoài tăng sinh lực không thêm gì khác hả ? Tất cả phái khác có kĩ năng 90 đều có hiệu ứng tùm lum
Thế sự

Thế sự

Thiên nhẫn đang dần biến mất . Có thể mang thiên nhẫn trở lại không
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.