Disney sắp đóng cửa game online Marvel Heroes

4 Thanh Niên Online
Tựa game MMO Marvel Heroes sắp bị đóng cửa sau khi Disney chấm dứt quan hệ với hãng phát triển Gazillion Entertainment.
Tựa game MMO đề tài siêu anh hùng có lối chơi mang phong cách Diablo là Marvel Heroes từng nhận được update lớn nhất từ trước đến nay hồi tháng 1. Bản update này "đại tu" hoàn chỉnh 59 siêu anh hùng, bổ sung độ khó mới và nhiều cải tiến. Phiên bản dành cho hệ console của game cũng đã ra mắt hồi tháng 6 với tên gọi Marvel Heroes Omega.
Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Disney thì game Marvel Heroes sắp bị đóng cửa. Thông báo của hãng như sau:
"Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo cho người hâm mộ tựa game Marvel Heroes rằng chúng tôi đã chấm dứt mối quan hệ với hãng phát triển Gazillion Entertainment và game sẽ bị đóng cửa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người chơi đã tham gia cộng đồng Marvel Heroes và sẽ cung cấp thêm các cập nhật mới trước khi game đóng cửa hẳn."
Disney sắp đóng cửa game online Marvel Heroes - ảnh 2
Cập nhật nhiều nhưng vẫn không thể cứu game khỏi viễn cảnh đóng cửa
Vậy là 'mối lương duyên' giữa Disney và Gazillion Entertainment cũng khép lại sau 4 năm kể từ khi Marvel Heroes ra mắt vào năm 2013. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tất Hòa

Tất Hòa

èo chán quá
Nhật Quang

Nhật Quang

tiếc quá, rất thích game này
Trang Anh

Trang Anh

chắc ko tìm được tiếng nói chung
Kiều

Kiều

cập nhật đủ thứ mà vẫn đóng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.