Đội tuyển Ahihi xuất sắc lên ngôi vương tại CFL The Legends 2017

3 Thanh Niên Online
Giải đấu The Legends 2017 đã tìm ra được đội tuyển đầu tiên khắc tên mình lên chiếc cup danh giá, đó chính là đội tuyển Ahihi.

Vào ngày 17.12 vừa qua, vòng chung kết của giải đấu danh giá nhất năm 2017 của game CrossFire Legends
mang tên The Legends đã diễn ra tại SVĐ Lan Anh (số 291 CMT8, P.12, Q.10, Tp.HCM).Tại giải đấu này, Ahihi - đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên số một cho chức vô địch đã phô diễn sức mạnh của mình một cách tuyệt đối trước các đối thủ. Qua đó cho thấy Ahihi là đội tuyển thi đấu thành công nhất năm 2017 từ chiến trường trong đến ngoài nước.

Những pha đấu súng gay cấn nhất tại Grand Final - The Legends 2017

Ở trận tứ kết đối đầu với Shine, Ahihi đã thi đấu 2 map đấu với thế trận một chiều và nhanh chóng giành chiến thắng 2-0. Ở trận đấu Bán kết, Ahihi cũng có một trận đấu 2-0 trước Hope Star. Tuy vậy, họ đã bị đối phương gây khó dễ rất nhiều ở cả hai map đấu. Có thời điểm, Hope Star khiến có người xem cảm tương mình sắp lật kèo Ahihi. Với bản lĩnh của nhà vô địch, Ahihi có những cá nhân biết tỏa sáng đúng lúc để lấy lại thế trận và tinh thần cho cả đội điển hình là HuyGà với một pha clear team địch. Ahihi Team đã có được 2 trận thắng vô cùng thuyết phục trước khi bước vào trận chung kết.

Đội tuyển Ahihi xuất sắc lên ngôi vương tại CFL The Legends 2017 - ảnh 2
HuyGà có những pha tỏa sáng đúng lúc, xứng đáng trở thành MVP của giải đấu

Đối thủ trong trận chung kết là Dragon, trước đó ở trận bán kết 2, Dragon đã rất xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước đội tuyển được đánh giá rất mạnh là Head Hunter. Đây được xem là trận chung kết đầy duyên nợ giữa hai đội Ahihi vs Dragon.

Với sự quyết tâm chiến thắng, Dragon đã nhập cuộc ở Map 1 Bão Sa Mạc – Map pick của Ahihi, một cách mạnh mẽ và đầy tự tin. Tuy vậy, Ahihi cũng chứng minh cho mọi người thấy bản lĩnh của nhà vô địch trong những tình huống ngặt nghèo, nhấn chìm sự bùng nổ của Dragon trong map đấu này với chiến thắng cách biệt 10-6.

Đội tuyển Ahihi xuất sắc lên ngôi vương tại CFL The Legends 2017 - ảnh 3

Bước qua map đấu thứ 2 – Trạm Vệ Tinh, Dragon tiếp tục bùng nổ như ở hiệp thi đấu đầu tiên và kéo tỷ số của hiệp đấu lên đến 4-5. Tuy vậy, đây là tất cả những gì mà Dragon có thể làm được trước Ahihi và Ahihi giành chiến thắng chung cuộc 10-5. Với đà hưng phấn, Ahihi tiếp tục thăng hoa ở map đấu thứ ba – Đảo Thiên Đường. Họ liên tục dẫn mạng trước Dragon và lên ngôi vô địch The Legends một cách vô cùng thuyết phục.

Đội tuyển Ahihi xuất sắc lên ngôi vương tại CFL The Legends 2017 - ảnh 4
The Legends 2017 khép lại với chức vô địch vô cùng thuyết phục của Ahihi

CFL Việt Nam với năm đầu tiên ra mắt vô cùng thành công trong việc xây dựng hệ thống giải đấu FPS mobile eSports chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng hướng đến năm 2018 với những mùa giải mới của bộ môn CFL với quy mô lớn và chuyên nghiệp dành cho tất cả đối tượng từ phong trào, bán chuyên đến chuyên nghiệp gồm CF2L, Pro League, Star League.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khuyến

Khuyến

kịch tính vồn
Trắc

Trắc

ahihi hay quá
Hoài Phong

Hoài Phong

bắn đã phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm