Đón chờ Kiếm Đạo Phong Vân, cộng đồng game thủ tuyển quân

5 Thanh Niên Online
Kiếm Đạo Phong Vân sẽ ra mắt sớm vào ngày 21.9 này
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Kiếm Đạo Phong Vân   là một tựa game mobile MMORPG với cốt truyện dựa theo tiểu thuyết Kiếm Đạo Độc Tôn của nhà văn Kiếm Du Thái Hư. Trò chơi sẽ đưa game thủ trở về bối cảnh của một Trung Hoa cổ xưa hùng vĩ. Toàn bộ quá trình game thủ trải nghiệm cũng chính là cách mà nhân vật chính Diệp Trần từng bước vượt qua những giới hạn của bản thân cùng những lời coi thường của thiên hạ để đạt đến cảnh giới của một vị cao thủ võ lâm. Sản phẩm ấn định lịch ra mắt chính thức vào ngày 21.9 tới.
Đón chờ Kiếm Đạo Phong Vân, cộng đồng game thủ tuyển quân - ảnh 1
Đã từng thử nghiệm qua phiên bản test, nhiều game thủ nhận định, Kiếm Đạo Phong Vân mang đến phong cách chơi tiên hiệp quen thuộc mà mới lạ cho game thủ. Game có đồ họa khá rực rỡ, bộ kỹ năng cũng được làm khá đẹp. 
Đón chờ Kiếm Đạo Phong Vân, cộng đồng game thủ tuyển quân - ảnh 2
Đón chờ Kiếm Đạo Phong Vân, cộng đồng game thủ tuyển quân - ảnh 3
Để có những chuẩn bị tốt hơn, không ít bang hội đã thành lập ngay sau khi thời gian ra mắt được công bố. Những cái tên như Hắc Long, Anh Em, Phan Thị,... lần lượt xuất hiện, đánh dấu sự cạnh tranh khởi đầu cho công cuộc đua top lâu dài trong game. Theo nhiều người chơi, muốn có một bang mạnh, họ phải chuẩn bị từng bước thật kỹ càng, từ tuyển quân, lựa chọn thành viên chủ chốt và đi theo đúng hướng của sản phẩm này. Thời điểm hiện tại, tuyển member gia nhập là điều tốt nhất.
Đón chờ Kiếm Đạo Phong Vân, cộng đồng game thủ tuyển quân - ảnh 4
Đón chờ Kiếm Đạo Phong Vân, cộng đồng game thủ tuyển quân - ảnh 5
Kiếm Đạo Phong Vân sẽ ra mắt vào ngày 21.9 này. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chung

Chung

Vào bang áp lực quá
Diễm

Diễm

Toàn bang khủng
Phú Hiệp

Phú Hiệp

Đua sao lại mấy bang cày top
Hải Anh

Hải Anh

Thiên Đế tuyển quân đây, anh em tham gia nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.