EA chính thức mua lại “cha đẻ” Titanfall

4 Thanh Niên Online
Hãng phát triển tài năng Respawn Entertainment đã chính thức về tay "ông lớn" EA.
Mới đây, "đại gia" Electronic Arts đã công bố đã đạt được thỏa thuận mua lại hãng phát triển Respawn Entertainment, studio khai sinh ra dòng game FPS đang được yêu thích Titanfall. Theo đó, studio này đang thực hiện 3 dự án bao gồm: game Titanfall mới, game thực tế ảo và một game Star Wars thuộc thể loại hành động, được chỉ đạo bởi giám đốc sáng tạo của God of War 3 - Stig Asmussen. 
CEO của EA cho biết việc mua lại Respawn Entertainment sẽ hứa hẹn mang đến những tựa game tuyệt vời hơn nữa trong tương lai. CEO của Respawn Entertainment là Vince Zampella cho biết đây là một bước đi đúng đắn cho studio khi "đầu quân" cho EA, hãng sẽ tiếp tục giữ vững sự sáng tạo và văn hóa riêng của mình để truyền tải trong từng sản phẩm. 
EA chính thức mua lại “cha đẻ” Titanfall - ảnh 2
Titanfall 2 được đánh giá cao hơn phần 1 nhờ những cải tiến mạnh mẽ (Ảnh: EA)
Được biết, EA đã chi 151 triệu USD tiền mặt để có được Respawn Entertainment, cùng với đó là 164 triệu USD hợp đồng 4 năm cho các nhân viên và khoảng thưởng 140 triệu USD cho các thành tích đạt được từ đây cho đến năm 2022.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Minh

Đức Minh

hóng game starwar mới
Oánh

Oánh

ngon phết
Dương

Dương

rất thích titanfall
Bảo Huỳnh

Bảo Huỳnh

cựu binh làm COD có khác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.