Faker: 'Khi nhìn thấy Ambition ngồi suy nghĩ trên ghế, tôi đã thực sự sợ hãi'

0
Bên cạnh đó, SKT T1 cũng dành khá nhiều "lời có cánh" cho hai tuyển thủ mới gia nhập đội...

Mới đây, sau khi giành được vé vào Bán Kết KeSPA Cup 2016, các thành viên SKT T1 đã có những chia sẻ với các trang tin thể thao điện tử tại Hàn Quốc.

Nhắc về kỷ niệm tại Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2016, Faker vừa gượng cười vừa nói: "Khi ấy, SKT T1 và Samsung Galaxy sử dụng chung phòng tập với nhau, và tôi đã buột miệng nói rằng Samsung có thể sẽ vô địch lần này vì họ quá mạnh. Sau đó, khi ra khỏi phòng tập, tôi nhìn thấy Ambition đang ngồi trên ghế sofa và suy nghĩ điều gì đó, khi ấy, tôi đã thực sự sợ hãi!"

Faker LMHT

Sợ nhưng vẫn vô địch!

Đồng thời, anh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho người đi đường trên mới là Profit - sau khi cậu này tạm thay Duke để thi đấu ở giải KeSPA: "Profit đã thi đấu rất hay. Dù cho khả năng của cậu ấy chưa thể sánh được với Duke, nhưng nếu có thêm thời gian, cậu ấy có thể sẽ hòa nhập được với lối chơi của SKT. Ngoài ra thì cậu ấy có những pha solo khá ảo diệu đấy!"

[mecloud]hsHHdgy28i[/mecloud]

Profit 'không phải dạng vừa đâu'!

Trong khi đó, Wolf lại cảm thấy khá mệt mỏi vì thay đổi thời tiết khi từ Mỹ trở về Hàn Quốc: "Tôi cảm thấy khá mệt. Dù thi đấu ở KeSPA rất thú vị, nhưng lịch tập luyện lại quá dày, và tôi chỉ muốn ngủ thôi!"

Faker LMHT

Anh chàng hỗ trợ nổi tiếng này cũng đã khen ngợi Taehoon - hỗ trợ mới của SKT T1 - dù Taehoon chưa được thi đấu trận nào trong đội hình chính thức của đội tuyển: "Taehoon của chúng tôi mới chỉ 18 tuổi thôi, và cậu ấy có kỹ năng cực tốt. Thực ra cậu ấy là một người hướng nội và rất nhút nhát, chúng tôi vẫn đang cố giúp cậu ấy hòa nhập và hoàn thiện."

Nếu người hâm mộ còn nhớ, thì khi Faker mới gia nhập SKT T1, cũng từng bị đánh giá là thiếu hòa đồng, thậm chí còn từng bị hiểu nhầm là "có vấn đề về giao tiếp". Thế nhưng sau đó, anh đã cùng với Bengi trở thành bộ đôi duy nhất trong lịch sử vô địch thế giới 3 lần...

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến LMHT trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm