FAP TV 'nội chiến' mà fan lại được quà

3
Không chỉ lên tiếng thách thức hai chiến hữu của mình là Vinh Râu và Huỳnh Phương, Thái Vũ FAPtv còn tặng quà cho fan khi theo dõi cuộc “nội chiến’ này.
OMG 3Q
Cuối tuần qua, Thái Vũ đã lên tiếng “khiêu chiến” hai người anh em của mình trong FAPtv – Vinh Râu và Huỳnh Phương thông qua tựa game OMG 3Q bởi cả ba đều là game thủ “ruột” của tựa game này.
Theo đó, Thái Vũ, Vinh Râu và Huỳnh Phương sẽ lần lượt đăng tải clip đại diện cho “quốc gia” mà mình đang xây dựng trong game, và thách thức những quốc gia khác trong OMG 3Q. Clip nào có lượt share ủng hộ cao nhất sẽ giành chiến thắng.
FAP TV 'nội chiến' mà fan lại được quà - ảnh 2
Nhắc đến Thái Vũ, cộng đồng OMG 3Q không thể quên anh chàng rapper có niềm yêu mến mãnh liệt với Thục quốc.
Anh chàng còn sáng tác hẳn một ca khúc để ca ngợi Thục quốc
Thái Vũ cho biết: “Anh rất thích đọc truyện Tam Quốc Chí, được biết OMG 3Q có đầy đủ các anh hùng như trong truyện nên anh đã tìm chơi. Vốn thích Gia Cát Lượng, Triệu Vân,... Vũ đầu quân ngay cho Thục quốc.”
FAP TV 'nội chiến' mà fan lại được quà - ảnh 3
Trong buổi stream của mình, Vũ nhấn mạnh rằng, Thục quốc là một nước rất mạnh, đặc biệt khi các tướng đã “late”. Cụ thể, khi đạt mức tiến cấp 8 trở lên, đội hình Thục quốc chuyển mình rất mạnh, trở thành nước có thể tấn công trên nhiều phương diện như đơn mục tiêu, đa mục tiêu.
FAP TV 'nội chiến' mà fan lại được quà - ảnh 4
Giới thiệu với người chơi về đội hình của mình, Thái Vũ không quên nhắc tới “bộ tứ” Thục quốc đang khuấy đảo khắp mọi trận địa của OMG 3Q hiện nay mà anh đang sử dụng là Triệu Vân – Mã Siêu – Gia Cát Lượng - Quan Vũ.
FAP TV 'nội chiến' mà fan lại được quà - ảnh 5
Theo lý giải của Vũ, Quan Vũ và Mã Siêu là combo rất "thốn" chuyên dùng để hạ gục ngay những mục tiêu mạnh của địch. Trong khi đó, Gia Cát Lượng gây ra lượng sát thương đa mục tiêu rất lớn đi kèm hiệu ứng hóa đá, tạo điều kiện cho Triệu Vân thi triển hết sức mạnh kết liễu kẻ địch. Hiện nay, sức mạnh của Triệu Vân khi max tiến cấp đang khiến nhiều người chơi OMG 3Q bàng hoàng.
FAP TV 'nội chiến' mà fan lại được quà - ảnh 6
Không quên thể hiện tài năng của mình, Thái Vũ ngay lập tức thể hiện đoạn rap nhỏ trong MV Sân Si của FAP TV để “phô trương” sức mạnh Thục quốc, đồng thời thách chiến với cả 3 nước Ngụy, Ngô, Quần mà Vinh Râu, Huỳnh Phương đang chơi.
Bài rap cũng thể hiện khá rõ đội hình, chiến thuật của Thái Vũ khi sử dụng Thục. Anh cho Mã Lương trở thành hỗ trợ chính với khả năng buff máu, nộ rất mạnh của mình “đánh Lương nhột còn đồng đội ngày càng khỏe”. Cùng với đó, Triệu Vân trong đội hình Thái Vũ trở thành át chủ bài chính kết liễu kẻ địch.
FAP TV 'nội chiến' mà fan lại được quà - ảnh 7
Nếu xem hết bài rap của Thái Vũ, hẳn cộng đồng cũng chú ý việc anh đề cập ra nhiều điểm yếu của các nước khác mà anh thường xuyên khai thác. Chẳng hạn việc dùng Quan Vũ + Mã Siêu khắc chế Trương Liêu của Ngụy quốc, cùng việc Ngụy quốc thiếu sát thương và hỗ trợ buff máu không thực sự nhiều. Khi đánh với Ngô quốc, Thái Vũ tập trung khóa Tôn Sách – tướng chủ lực của đội hình này, khiến sức mạnh địch suy giảm. Còn với Quần hùng, Thái Vũ dùng Triệu Vân tiêu diệt nhanh Đồng Trác, Gia Cát Lượng cầm chân, hóa đá Tả Từ, dành thời gian cho Mã Lương buff nộ Triệu Vân để kết liễu địch.
FAP TV 'nội chiến' mà fan lại được quà - ảnh 8
Rõ ràng, Thái Vũ đã có kế sách khá toàn mỹ để đối phó với cả 3 nước Ngụy, Ngô, Quần khi sử dụng Thục quốc của mình. Điều này lý giải vì sao anh mạnh dạn tuyên bố sức mạnh đội hình của mình, đồng thời thách chiến 2 đại cao thủ OMG 3Q là Vinh Râu và Huỳnh Phương như thế.
FAP TV 'nội chiến' mà fan lại được quà - ảnh 9
Trải nghiệm OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Phước

Minh Phước

OMG 3Q lực mạnh mời cả Fap tv và nhiều sao quảng cảo
Liên Hoa

Liên Hoa

Thái Vũ bựa hết sức
Minh Phước

Minh Phước

OMG 3Q lực mạnh mời cả Fap tv và nhiều sao quảng cảo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.