FIFA Online 4 National Championship 2019 mùa 1: Sân chơi đầy gay cấn

2 Thanh Niên Online
Và tại đây, GAM Maestro là nhà vô địch mới của giải đấu lần này.
National Championship 2019 mùa 1 vừa là đấu trường cao nhất của làng FIFA Online 4 Việt Nam và cũng đồng thời là vòng tuyển chọn cuối cùng cho 2 đội tuyển đại diện Việt Nam tranh hùng cùng các nước bạn ở những giải quốc tế sắp tới.
Không khí ngày diễn ra VCK quốc gia không thể nào sôi động hơn, khi đây là nơi hội tụ những trái tim nóng với tình yêu cuồng nhiệt cho FIFA Online 4.
FIFA Online 4 National Championship 2019 mùa 1: Sân chơi đầy gay cấn - ảnh 1
Trận chung kết National Championship 2019 mùa 1 đã kết thúc với chiến thắng tuyệt vời của GAM Maestro Hoàng Hiệp, chính thức trở thành nhà vô địch FIFA Online 4 của Việt Nam.
FIFA Online 4 National Championship 2019 mùa 1: Sân chơi đầy gay cấn - ảnh 2
Trận đấu đầu tiên là trận “derby” team QG giữa QG Hinorashi và QG Joker, vì cả 2 đã rất hiểu nhau nên khán giả được theo dõi một trong những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn nhất của National Championship 2019 với số lượng bàn thắng rất lớn từ cả 2 bên. Cuối cùng sau 3 trận đấu cân não, QG Joker xuất sắc loại QG Hinorashi và bước vào trận bán kết 1 cùng GAM Maestro.
FIFA Online 4 National Championship 2019 mùa 1: Sân chơi đầy gay cấn - ảnh 3
QG.Joker đang tập trung cho màn thi đấu Trận thứ hai diễn ra giữa ngôi sao đi tìm lại ánh hào quang EVOS Thanh Tòng và sát thủ có gương mặt trẻ thơ HND TieuPi. Bằng tài năng, sự quyết tâm và bản lĩnh của mình, Thanh Tòng đã xuất sắc đánh bại TieuPi tuyệt đối chỉ sau 2 trận đấu, bước vào trận bán kết 2 cùng đối thủ Lulinet BinBeo.
FIFA Online 4 National Championship 2019 mùa 1: Sân chơi đầy gay cấn - ảnh 4
Chia sẻ sau cặp trận thi đấu với HND.Tieupi của Evos.Thanhtong
Trong trận bán kết 1, Maestro là người được đánh giá cao hơn, và đương kim Á quân EACC Winter 2018 không làm cho người hâm mộ mình phải thất vọng. Với khả năng tạo đột biến tuyệt vời, “nhạc trưởng” hóa thân thành Batman và bắt gọn Joker, mang lại bình yên cho thành phố Gotham cũng như ung dung bước vào trận chung kết.
Trận bán kết 2 cũng là một trận đấu vô cùng nảy lửa nhưng không kém phần hấp dẫn. Nếu như BinBeo luôn canh cánh món nợ bị đánh bại từ eWorld Cup thì Thanh Tòng luôn muốn chứng tỏ cho tất cả người theo dõi FIFA Online 4 rằng anh vẫn chưa “hết thời” và sẽ giành lại ánh hào quang xứng đáng với khả năng của mình. Cuối cùng kinh nghiệm đã thắng sức trẻ, BinBeo chịu thua tâm phục khẩu phục sau 3 trận cầu đỉnh cao của 2 HLV ưa chuộng bóng đá tấn công đẹp mắt. Thanh Tòng bước vào chung kết thách thức đối thủ được đánh giá cao hơn bản thân mình - GAM Maestro.
Trận chung kết diễn ra với một kịch bản đã được dự đoán từ trước, dù sự nỗ lực của Thanh Tòng là rất lớn và đáng được ghi nhận, anh vẫn không thể vượt qua đối thủ mạnh hơn là GAM Maestro. Sau 3 trận đấu, GAM Maestro xuất sắc xóa bỏ đi kí ức “đáng quên” ở National Championship 2018 và bước lên ngôi vương của National Championship 2019, trở thành nhà vô địch FIFA Online 4 Việt Nam.
FIFA Online 4 National Championship 2019 mùa 1: Sân chơi đầy gay cấn - ảnh 5
Nhà vô địch mới nâng cao chiếc cup danh giá
Không chỉ để tìm ra nhà vô địch mới, kết quả của National Championship 2019 còn là để lựa chọn ra những tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam đi tham dự 2 giải đấu quốc tế lớn. Theo đó tất cả 6 tuyển thủ lọt vào vòng chung kết đều sẽ có vé tham dự EA Champions Cup Spring 2019 diễn ra ở Trung Quốc. 3 tuyển thủ giành được vé tham dự SEA Invitation Cup 2019 tại Thái Lan lần lượt là nhà vô địch GAM Maestro - Nguyễn Hoàng Hiệp, Evos.Thanhtong - Nguyễn Lê Thanh Tòng và Lulinet BinBeo - Hồ Nguyên Trung.
FIFA Online 4 National Championship 2019 mùa 1: Sân chơi đầy gay cấn - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến FIFA Online 4 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Giang

Phương Giang

maetro đá ghê thiệt @@
Lam Tuyền

Lam Tuyền

thanh tòng đá cũng ổn áp, nhưng mà mỗi tội giờ hơi già nên đôi lúc bị bắt bài

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm