FIFA Online 4 tặng 1 triệu BP cho tất cả game thủ với sự kiện Hot Summer

5 Thanh Niên Online
Tinh thần free-to-play của nhà phát hành FIFA Online 4 tiếp tục thể hiện trong chuỗi sự kiện Hot Summer.

“Hè đá FIFA - Nhận quà thả ga” là chuỗi sự kiện ‘giveaway’ tiếp theo của FIFA Online 4 Việt Nam. 2 nhiệm vụ đơn giản và các phần thưởng hấp dẫn đi kèm lượng EP khá ngon có thể giúp bạn nuôi hy vọng hoàn thành đội hình mơ ước trong game.

FIFA Online 4 tặng 1 triệu BP cho tất cả game thủ với sự kiện Hot Summer - ảnh 1

Lưu ý: 2 nhiệm vụ của sự kiện này chỉ thực hiện 1 lần và nhận quà 1 lần cho mỗi tài khoản và không tính các trận đấu mô phỏng.

Tinh sơ sơ, mỗi game thủ khi hoàn thành các nhiệm vụ dưới đây cộng thêm nếu may mắn khi mở thẻ, sẽ có thu nhập hàng triệu BP để có thể mang về đội thêm những cái tên đáng giá cho đội hình của mình. Truy cập trang chủ sự kiện https://event.fo4.garena.vn/, nhớ đăng nhập và hoàn thành 2 nhiệm vụ không mấy khó khăn để nhận quà cực ngon.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần quay lại đăng nhập ở trang sự kiện và bấm [Cập Nhật & Nhận Quà] để nhận ‘hàng về’.

Ngoài ra trong thời gian từ 25.7 - 15.8 còn có chương trình Đăng Nhập Là Có Quà. Nhiệm vụ khá đơn giản, đó là chỉ cần login vào game, bạn sẽ nhận ngay GÓI KỶ NIỆM RA MẮT gồm: 1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại, 2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại và 500.000 BP.

FIFA Online 4 tặng 1 triệu BP cho tất cả game thủ với sự kiện Hot Summer - ảnh 3

Nhiệm vụ 2 là Tăng Tốc Cùng FO4 sẽ tốn sức hơn một chút, đó là bạn sẽ cần thi đấu xong 10 trận FIFA Online 4 (không tính trận mô phỏng) để nhận ngay gói quà bao gồm các phần quà là: 1 thẻ cầu thủ Vàng mùa hiện tại, 2 thẻ cầu thủ Bạc mùa hiện tại và 500.000 BP.

FIFA Online 4 tặng 1 triệu BP cho tất cả game thủ với sự kiện Hot Summer - ảnh 4

Quan trọng là bạn chỉ cần đá 10 trận bất kỳ trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện từ 25.07 - 15.08.2018.

Nếu ‘ngại nạp thẻ’ và dư thừa sức khỏe trong mùa hè này thì 2 nhiệm vụ từ Hot Summer trên sẽ thỏa cơn 'khát' đối với bất kì game thủ yêu bóng đá nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy

Huy

1 triệu bp không mua được 1 sao mùa 17 lv 3
Diễm Uyên

Diễm Uyên

Chả bỏ bèn gì, mà có còn hơn không vậy :<
Cao Minh

Cao Minh

Lại chiêu kiếm thêm user mới ah :)))
Thanh Phi

Thanh Phi

Gato thế cha ...
Phương Quế

Phương Quế

ez 1 triệu BP

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm