FIFA Online 4 tung sự kiện dự đoán 'Chinh phục Châu Âu'

0 Thanh Niên Online
Trong sự kiện mới nhất được FIFA Online 4 tung ra, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn thông qua việc dự đoán các trận đấu tại UEFA Champions League/ UEFA Europa League.
Sau thành công của hàng loạt các sự kiện như World Cup, Rước đèn Trung thu..., FIFA Online 4 tiếp tục tung ra sự kiện dự đoán “Chinh Phục Châu Âu” với những phần quà “hot” dành cho game thủ.
FIFA Online 4 tung sự kiện dự đoán 'Chinh phục Châu Âu' - ảnh 1
Đồng hành cùng đấu trường Châu Âu
Champions League và Europa League đang diễn ra đầy hấp dẫn với hàng loạt trận đầu kịch tính và cân sức ngay từ những vòng đầu tiên, để đồng hành cùng người chơi, FIFA Online 4 đã tung ra chương trình “Chinh Phục Châu Âu”, nơi các HLV sẽ cháy hết mình cùng đấu trường danh giá nhất cấp CLB.
FIFA Online 4 tung sự kiện dự đoán 'Chinh phục Châu Âu' - ảnh 2
Dự đoán các trận đấu
Rất đơn giản, người chơi của FIFA Online 4 sẽ thể hiện tài dự đoán của mình với các trận đấu diễn ra tại hai đấu trường Champions League và Europa League.
FIFA Online 4 tung sự kiện dự đoán 'Chinh phục Châu Âu' - ảnh 3
FIFA Online 4 tung sự kiện dự đoán 'Chinh phục Châu Âu' - ảnh 4
Nhận các phần quà hấp dẫn
Với các dự đoán của mình, các HLV sẽ có cơ hội nhận được những phần qua vô cùng hấp dẫn với chương trình “Vòng quay nhân phẩm”. Các phần quà bao gồm thẻ HOT Chỉ định 10, thẻ HOT chỉ định 50, thẻ Heroes of the Team… và vô số những vật phẩm giá trị khác.
FIFA Online 4 tung sự kiện dự đoán 'Chinh phục Châu Âu' - ảnh 5
Chi tiết thể thức chơi và các phần quà tại: https://ucl.fo4.garena.vn. Một sự kiện bất ngờ và vô cùng thú vị dành cho các tín đồ của FIFA Online 4. Đối với nhà phát hành, đây là cơ hội để kết nối với game thủ và cháy cùng đam mê bóng đá, đối với người chơi, đó là cơ hội để tham gia phân tích và dự đoán các trận đấu hấp dẫn nhất của châu u, đồng thời nâng cấp đội hình bằng những phần quà cực kì hấp dẫn và chất lượng.
Theo dự kiến, sự kiện “Chinh Phục Châu Âu” sẽ kéo dài từ ngày 15.09 đến ngày 20.09.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm