FIFA ONLINE 4 tung sự kiện Đường Đến Khung Thành dành cho tháng 12

1 Thanh Niên Online
Theo đó, sự kiện mới của FIFA Online 4 sẽ giúp người chơi cải thiện đội hình đáng kể.
Từ 01.12 đến hết ngày 31.12, FIFA Online 4 giới thiệu sự kiện “Đường đến khung thành” với cách chơi mới lạ cùng hàng loạt quà tặng cực chất.
Lần đầu tiên tại FIFA Online 4, người chơi có toàn quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện nhiệm vụ và lựa chọn cách thức nhận các phần quà từ sự kiện. Với cách chơi mới lạ, hấp dẫn cùng những quà tặng cực ngon, “Đường đến khung thành” chắc chắn sẽ là sự kiện mà những ai đang muốn nâng cấp đội hình sẽ không thể bỏ qua trong tháng 12 này.
FIFA ONLINE 4 tung sự kiện Đường Đến Khung Thành dành cho tháng 12 - ảnh 1
Sự kiện Đường đến khung thành được chia làm 4 tuần, mỗi tuần sẽ có 5 nhiệm vụ khác nhau. Với cách chơi hoàn toàn mới, người chơi sẽ được tự do quyết định “vận mệnh” cho mình tại FIFA Online 4.
Tuần 1 và tuần 3: Chọn 1 trong 2 con đường Đơn giản và Thử thách. Nếu chọn Con đường Đơn giản thì nhiệm vụ dễ hơn, thực hiện nhanh hơn. Nhưng nếu chọn Con đường Thử thách, dù nhiệm vụ phức tạp hơn nhưng bù lại giá trị quà tặng sẽ tăng cao hơn.
FIFA ONLINE 4 tung sự kiện Đường Đến Khung Thành dành cho tháng 12 - ảnh 2
Bên cạnh quà cho mỗi nhiệm vụ, HLV sẽ nhận được những tặng phẩm hấp dẫn như Gói HOT, TC, GR, TT (88+) sau khi hoàn thành đủ 5 nhiệm vụ trong tuần.
Tuần 2 và tuần 4: Thực hiện nhiệm vụ của tuần và nhận quà sau mỗi nhiệm vụ. Sau đó chọn 1 trong 2 cách nhận quà hoàn thành tuần khác nhau:
Quà ngẫu nhiên: Nhận được quà ngẫu nhiên trong số 3 phần quà có sẵn. Số lượng quà sẽ được x2.
Quà tự chọn: Tự do lựa chọn món quà mà mình muốn nhận. Số lượng quà: 1.
Sau đây là danh sách quà hoàn thành tuần:
Quà hoàn thành tuần 2 (Ngẫu nhiên hoặc tự do lựa chọn): Gói TC, HOT, COC (83+); Gói COC, HOT, GR, TT (88+); Gói 91+ (Có COC).
Quà hoàn thành tuần 4 (Ngẫu nhiên hoặc tự do lựa chọn): Gói 89+ (Có HOT); 50,000,000 BP; Gói 91+ (Có COC).
Tích Lũy Huy Hiệu 
Sau khi hoàn thành đủ số nhiệm vụ trong mỗi tuần, HLV sẽ nhận được 1 huy hiệu. Khi số lượng huy hiệu tích lũy đạt các mốc 2 và 4, sẽ được quy đổi thành các phần quà cực kì giá trị, trong đó giá trị nhất là Gói HOT, COC (93+).
FIFA ONLINE 4 tung sự kiện Đường Đến Khung Thành dành cho tháng 12 - ảnh 3
Với cách chơi mới lạ, cho phép người chơi có toàn quyền lựa chọn đường đi và cách nhận quà, “Đường đến khung thành” hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện Hot nhất tháng 12 này tại FIFA Online 4. Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ sự kiện của FIFA Online 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn văn đông

nguyễn văn đông

phải nói là phiên bản fifa 4 này quá tệ không thể = fifa 3 phải không các bạn !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.