FIFA Online 4: Vinh Râu, Luận BK cùng nhiều streamer khác tham gia Streamer Battle

1 Thanh Niên Online
Những streamers/influencers nổi tiếng tham gia sự kiện Streamer Battle 2020 của FIFA Online 4 bao gồm: Vinh Râu, Vodka Quang, Luận BK, Cảm Bóng Đá, Hiếu Hakumen, Thành Hòa, Ibrobot, Bình Be và NinhDZ.
Mới đây, FIFA Online 4 đã bất ngờ giới thiệu Streamer Battle - một sự kiện thú vị và hấp dẫn dành riêng cho các streamer của tựa game này.
Lần đầu tiên được tổ chức, Streamer Battle 2020 với sự góp mặt của 9 streamer đình đám. Với showmatch mới này, các fan hâm mộ của FIFA Online 4 sẽ có được những phút giây thư giãn.
FIFA Online 4: Vinh Râu, Luận BK cùng nhiều streamer khác tham gia Streamer Battle - ảnh 1
Lịch trình của sự kiện này diễn ra như sau:
  • 06.12 - 10.12 - Vòng tuyển chọn: Tổ chức tại kênh YouTube/Facebook của các streamer
  • 08.12 - 27.12 - Sự kiện đồng hành tham gia tại đây.
  • 19.12 - 20.12 - Gameshow ‘Kẻ giả mạo’ và bốc thăm chia bảng.
  • 24.12 - 25.12 - Vòng bảng: Trực tiếp tại các kênh của FIFA Online 4 Vietnam.
  • 27.12 - Vòng chung kết: Trực tiếp tại các kênh của FIFA Online 4 Vietnam.
Những streamers/influencers nổi tiếng tham gia sự kiện  Streamer Battle 2020 bao gồm: Vinh Râu, Vodka Quang, Luận BK, Cảm Bóng Đá, Hiếu Hakumen, Thành Hòa, Ibrobot, Bình Be và NinhDZ. Họ sẽ cùng nhau tranh tài trong một giải đấu với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu VNĐ.
FIFA Online 4: Vinh Râu, Luận BK cùng nhiều streamer khác tham gia Streamer Battle - ảnh 2
Trước khi tham gia Streamer Battle, các streamer sẽ tham gia một gameshow hài hước với tên gọi “Tìm kẻ giả mạo”. Trong đó, họ sẽ lần lượt giải những câu đố và tìm ra kẻ giả mạo (Impostor) trong nhóm. Theo dự kiến, gameshow “Tìm kẻ giả mạo” sẽ chính thức được trình chiếu với 2 tập từ ngày 19 - 20.12.
Ngoài việc cổ vũ các streamer yêu thích chinh chiến tại showmatch Streamer Battle, người chơi của FIFA Online 4 sẽ có cơ hội sở hữu gói cầu thủ Multi-League Champions chỉ định 20 cùng hàng loạt phần quà khủng khác tại sự kiện đồng hành mỗi ngày.
Với tính chất “vui là chính”, Streamer Battle chắc chắn sẽ là sự kiện hấp dẫn và thú vị dành cho fan hâm mộ của tựa game FIFA Online 4 trong tháng 12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Hay, bình luận fifa có cả vinh râu thì quá hay luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm