Fortnite chuẩn bị chuỗi sự kiện đón chào sinh nhật đầu tiên

1 Thanh Niên Online
Đây hứa hẹn sẽ là ngày hội thật sự cho cộng đồng game thủ trò chơi này, đặc biệt trong bối cảnh Fortnite đã và đang có những thành công vô cùng nổi bật.
Bắt đầu từ ngày 24.7 tới, Fortnite sẽ chính thức tròn 1 tuổi và khởi động chuỗi event (sự kiện) đặc sắc dành cho người chơi của mình. Cụ thể, game thủ có thể đạt được nhiều vật phẩm in-game giá trị, chẳng hạn như trang phục độc đáo, emoticon, spray... chỉ xuất hiện thông qua sự kiện sinh nhật lần này.
Fortnite chuẩn bị chuỗi sự kiện đón chào sinh nhật đầu tiên - ảnh 1
Chính thức ra mắt từ năm 2017, Fortnite là trò chơi bắn súng/sinh tồn do hãng Epic Games phát hành. Chỉ sau thời gian ngắn ra mắt chế độ chơi theo phong cách Battle Royale, Fortnite nhanh chóng trở thành hiện tượng và thu hút lượng người chơi cực lớn. Từ chỗ bị xem là kẻ ăn theo, tính đến thời điểm hiện tại, Fortnite đã vươn mình trở thành đối trọng đồng đẳng ngang tài với PUBG.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng núi

Tùng núi

Mới đó mà đã 1 năm, nhanh dã man.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 chính thức khởi động

Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 chính thức khởi động

Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.