Free Fire Battle Royale cập nhật sửa lỗi và ngăn chặn phần mềm gian lận

84 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ tiến hành sửa những lỗi tồn đọng trong phiên bản cũ, đồng thời thêm bộ lọc ngôn ngữ và ngăn chặn một số phần mềm gian lận trong game.

 Free Fire Battle Royale là một game di động được xây dựng dựa trên cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại - PlayerUnknown's BattleGrounds. Trò chơi đã mở cửa phiên bản thử nghiệm tại thị trường Việt Nam từ thời điểm ngày 27.9 vừa qua và nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ.

Free Fire Battle Royale cập nhật sửa lỗi và ngăn chặn phần mềm gian lận - ảnh 1

Về cơ bản, Free Fire Battle Royale cũng không khác gì nhiều so với các game di động được xây dựng dựa trên PUBG đang có trên thị trường. Tất cả người chơi được thả vào một bản đồ cố định và bằng mọi cách phải tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn. Người chơi buộc phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Nhìn chung, các tính năng trong game cũng được kế thừa và phát huy từ PUBG, do đó tương đối dễ làm quen với các game thủ yêu thích dòng game sinh tồn.

Free Fire Battle Royale cập nhật sửa lỗi và ngăn chặn phần mềm gian lận - ảnh 2

Vào sáng nay (11.10), sau 2 tuần mở cửa thử nghiệm, Free Fire Battle Royale đã tiến hành cập nhật lên phiên bản mới. Trong phiên bản này, trò chơi sẽ tiến hành sửa các lỗi tồn đọng liên quan đến việc đăng nhập, game không xoay được màn hình hoặc không nhặt được vật phẩm, đồng thời cập nhật bộ lọc ngôn ngữ. Ngoài ra, Free Fire Battle Royale còn update hệ thống ngăn chặn phần mềm gian lận và ghi lại ID của các thiết bị sử dụng gian lận nhằm cấm chơi trong phiên bản chính thức sắp tới.

Free Fire Battle Royale cập nhật sửa lỗi và ngăn chặn phần mềm gian lận - ảnh 3

Hiện tại cộng đồng game thủ yêu thích Free Fire Battle Royale đã có thể dễ dàng cập nhật trò chơi từ Google Play và tiếp tục hành trình sinh tồn trong game.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vinh

Vinh

Sao mình vào game nó để máy chut không khả dụng là sao ad
HoangToa

HoangToa

Add cho mk hỏi tại sao mk k vào đk game rồi hiện dòng chữ tiếng anh lên ghi lỗi tải do chưa mua gì đó.có ai biết tại sao k ạ
Trần thuy

Trần thuy

Mình cũng bị nè bạn
Kim

Kim

Tui cũng bị đang dùng Oppo r17 8g Ram mà vậy chán quá
Đạt

Đạt

sao máy mình vào chơi nó lại hay bị lỗi kết nối mạng
Dũng

Dũng

Đó là do máy kùi nên ko chơi đc thui, bạn mua máy IPHONE X ý chơi sướng mà mình đang xài ne
Tranthach

Tranthach

Vãi nồi thật thế mình xài iPhone dép 11plus được không chiến game đc ko
Loan

Loan

Sao tủ đồ của e nó cứ để không khả dụng mặc dù e có tải cái đám mây trắng nhưng sao nó ko có quần áo kề cả vòng quay nó cũng ko quay đc ạ mong ad giúp e sửa lại ạ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.