G2 Trick: 'Châu Âu không hề yếu như mọi người vẫn nghĩ'

0
Dù là một tuyển thủ gốc Hàn Quốc, tuy nhiên trái với phần còn lại của thế giới, Trick lại đánh giá khá cao các đội tuyển ở Châu Âu.

Chỉ còn ít ngày nữa, giải đấu danh giá Chung Kết Thế Giới (CKTG) 2016 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, với sự quy tụ của 16 đội tuyển hàng đầu thế giới sẽ khởi tranh. Tuy được nhận định là một khu vực “không mạnh”, nhưng những đại diện đến từ Châu Âu đang ngày một chứng tỏ bản lĩnh của mình, nhất là “kẻ bất bại LCS Châu Âu”: G2 eSports.

Tuyển thủ đi rừng của G2 eSports: Trick, với KDA 6.79, đã trở thành MVP của LCS Châu Âu Hè 2016. Tuy nhiên, anh chia sẻ với Daily eSport rằng mình chưa sẵn sàng để nhận danh hiệu Tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất Châu Âu.

"Tôi có thể không phải người giỏi nhất, nhưng chắc chắn giỏi hơn nhiều người. Hơn nữa, nhờ có những người đồng đội, tôi đã có một mùa giải thành công. Tôi có rất nhiều đối thủ "ngang cơ" như Jankos, TrashySpirit, họ đều là những người đi rừng thượng thừa."

G2 Trick :  Châu Âu sẽ sớm ‘đoạt ngôi vương’

G2 Trick là MVP của Châu Âu

[mecloud]MDg24h2b9T[/mecloud]

Trick cho rằng chiến thắng tại vòng bảng Mùa Hè của G2 eSports là một điều hiển nhiên phải xảy ra, sau những gì cả đội đã làm được. Đồng thời, anh cũng cho biết đã học được rất nhiều từ cặp đôi Xạ thủ - hỗ trợ tài ba bậc nhất châu Âu - Zven và Mithy - khi họ chuyển sang thi đấu cho G2.

Mặc dù vậy, Trick vẫn thừa nhận rằng rào cản ngôn ngữ là một trong những điều gây khó khăn cho quá trình thi đấu.

"Tôi sử dụng máy dịch điện tử để nói chuyện với đồng đội.” - anh nói - “Tôi phải hỏi về những thuật ngữ thường dùng khi chơi và ghi nhớ chúng, ghi lại vào giấy và dán chúng quanh màn hình tập luyện"

G2 Trick :  Châu Âu sẽ sớm ‘đoạt ngôi vương’

Với lần đầu tiên tham dự CKTG, Trick nói rằng rất mong được đối đầu với Karsa của Flash Wolves, Peanut của ROX Tigers và đặc biệt là người đồng đội cũ tại CJ Entus: Ambition - người đã gánh cả Samsung Galaxy đến Chung Kết Thế Giới

"Tôi đã xem anh ấy thi đấu tại vòng loại Hàn Quốc, và anh ấy quả thực là một người gánh đội tuyệt vời. Nếu có dịp gặp lại, tôi rất muốn “chơi tất tay” với anh ấy".

G2 Trick :  Châu Âu sẽ sớm ‘đoạt ngôi vương’

G2 Esports liệu có làm nên điều thần kỳ?

Cuối cùng, Trick bày tỏ mong muốn của mình tại CKTG 2016...

"Tôi muốn chứng tỏ rằng Châu Âu không phải là một khu vực yếu như mọi người vẫn thường nghĩ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.