Game mobile 'võ lâm mộng cảnh' Kiếm Hiệp Tình sắp ra mắt tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Kiếm Hiệp Tình sẽ được nhà phát hành Gosu cho ra mắt vào tháng 7 sắp tới.

Kiếm Hiệp Tìnhgame di động nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp với bối cảnh giang hồ phân tranh vô cùng quen thuộc, trò chơi hiện đã được nhà phát hành Gosu đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt vào tháng 7 tới. Tham gia vào game, người chơi sẽ được gia nhập vào tam đại phái gồm Võ Đang – Thiên Vương – Thiên Sơn, từng bước tu luyện võ công, hành tẩu giang hồ...

Game mobile 'võ lâm mộng cảnh' Kiếm Hiệp Tình sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Một trong những điểm nhấn của Kiếm Hiệp Tình là nền tảng đồ họa 3D chất lượng. Nhân vật trong các môn phái được thiết kế và thể hiện theo phong cách hòa trộn kiếm hiệp – tiên hiệp mang đến trải nghiệm thú vị. Trong quá trình làm nhiệm vụ, game thủ được bay nhảy tự do, thỏa sức khám phá vẻ đẹp không gian rộng lớn, hùng vĩ của các bản đồ trong game.

Game mobile 'võ lâm mộng cảnh' Kiếm Hiệp Tình sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
Game mobile 'võ lâm mộng cảnh' Kiếm Hiệp Tình sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Bên cạnh các tính năng làm nên tên tuổi của dòng game nhập vai, Kiếm Hiệp Tình còn mang đến hệ thống chiến trường rực lửa, các tính năng liên server đa dạng, hệ thống boss, giao dịch tự do,... Nhìn chung, nếu là fan của dòng game kiếm hiệp thì đây là một sản phẩm rất đáng để chờ đợi và trải nghiệm.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Hiệp Tình tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm