Game nhập vai ELEX tung trailer mới, chính thức 'lên kệ'

5 Thanh Niên Online
Tựa game nhập vai ELEX đến từ hãng phát triển Piranha Bytes đã chính thức được THQ Nordic phát hành trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.
Mới đây, hãng phát triển đến từ Đức - Piranha Bytes, "cha đẻ" của 2 series game nhập vai nổi tiếng Gothic Risen đã có mặt trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Hãng phát hành THQ Nordic cũng đã tung ra trailer khởi động để giới thiệu đến người chơi nét đặc trưng cùng những phe phái xuất hiện trong game.
Trailer khởi động game ELEX
ELEX là game nhập vai thế giới mở bối cảnh giả tưởng, hậu tận thế có nhiều nét học tập phong cách nhập vai và chiến đấu từ "đàn anh" nổi tiếng Dark Souls. Vũ trụ của game là sự pha trộn giữa yếu tố giả tưởng và huyền ảo, người chơi có thể sử dụng jetpack để du hành trong thế giới của game. ELEX đã ra mắt vào ngày hôm nay (18.10) trên PC, PS4 và Xbox One với giá bán 49,99 USD. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lộc

Lộc

quẩy thôi
Hoài An

Hoài An

ngon vãi xoài
Qua

Qua

hấp dẫn phết
Viễn

Viễn

gothic hay lắm luôn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.