Game Overwatch vượt mốc 30 triệu người chơi

0 Thanh Niên Online
Tựa game FPS của hãng Blizzard đã vượt qua con số 30 triệu người chơi trên toàn cầu. 
Mới đây, hãng phát triển Blizzard đã vui mừng công bố trên Twitter tựa game FPS Overwatch
của hãng đã vượt mốc 30 triệu người chơi trên toàn cầu. Còn nhớ hồi tháng 10 năm ngoái, Blizzard đã thông báo rằng Overwatch đã đạt đến con số 20 triệu game thủ đăng kí chơi game và chính thức trở thành trò chơi đạt đến con số đó nhanh nhất trong lịch sử Blizzard.
Game Overwatch vượt mốc 30 triệu người chơi - ảnh 1
Blizzard vui mừng công bố trên Twitter về số lượng người chơi Overwatch đạt được
Vào ngày 26.1 năm nay, Blizzard từng cho biết game đã đạt con số 25 triệu người chơi, tức là chỉ trong vòng 3 tháng, số lượng người chơi Overwatch đã tăng lên 5 triệu người. Tuy nhiên, con số hơn 30 triệu người chơi không có nghĩ là game đã bán được hơn 30 triệu bản, vì nó bao gồm cả những game thủ chơi nhiều tài khoản. Overwatch ra mắt vào ngày 24.5.2016, đạt hơn 30 triệu người chơi chỉ trong chưa đầy 1 năm xuất hiện trên thị trường và là một trong số ít những game làm được điều này nhanh nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.