Game Playerunknown’s Battlegrounds đạt doanh thu 100 triệu USD

2 Thanh Niên Online
Game Playerunknown's Battlegrounds là một trong những sản phẩm thành công nhất trong nửa đầu năm 2017. 
Sau khi công bố doanh số bán ra hơn 4 triệu bản game thì mới đây, tựa game hành động - sinh tồn Playerunknown's Battlegrounds tiếp tục công bố doanh thu. Cụ thể, hãng phát triển kiêm phát hành Bluehole cho biết trò chơi đã đạt được doanh thu 100 triệu USD kể từ khi ra mắt dưới dạng Early Access trên Steam vào ngày 23.3 năm nay.
Theo thống kê của Bluehole thì có khoảng 24% game thủ chơi Playerunknown's Battlegrounds ở Mỹ, 19% ở Trung Quốc, 6% ở Nga, 6% ở Đức, 4% ở vương quốc Anh, 5,5% ở Hàn Quốc, 4,3% ở Nhật và còn lại là ở các khu vực khác. Phó chủ tịch của Bluehole là ông Chang Han Kim phát biểu: "Tôi thực sự biết ơn tình cảm và sự hỗ trợ mà người hâm mộ đã dành cho game Playerunknown's Battlegrounds. Đội ngũ phát triển của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để mang đến một trải nghiệm gameplay hoàn chỉnh, ổn định khi chúng tôi ra mắt game chính thức vào cuối năm nay."
Trailer 'chân thật' của PlayerUnknown’s Battlegrounds
PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện được phát hành trên Steam dưới dạng Early Access, game có giá bán 29,99 USD và dự kiến sẽ ra mắt chính thức trong năm nay trên PC và Xbox One. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Minh Tiến

Trần Minh Tiến

Game hay mà đắt tiền quá.
Huy Anh

Huy Anh

game quá hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm