Game thủ cả nước đổ xô “săn” tìm địa điểm bán thẻ Zing

3
Ngoài hình thức mua trực tuyến hoặc qua tin nhắn điện thoại (áp dụng với thuê bao Viettel) thì game thủ vẫn còn thiên về việc mua thẻ Zing tại các địa điểm như tiệm internet, chuỗi cửa hàng bán lẻ. Trong đó, đáng nói là việc săn tìm thẻ ở các đại lý được game thủ trên cả nước quan tâm hàng đầu.
Game thủ cả nước đổ xô “săn” tìm địa điểm bán thẻ Zing - ảnh 1
Thẻ Zing trở lại, lợi hại hơn xưa
Vì đã khá lâu các thông tin về thẻ Zing cũng như đại lý bán thẻ không được nhắc đến thường xuyên nên ngay khi game thủ đến lúc cần mua thẻ Zing đã khá hoang mang trong việc tìm kiếm điểm bán thẻ. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra như mua thẻ Zing ở đâu? Chỗ nào bán thẻ Zing? Làm sao để mua thẻ Zing?... Đây cũng chính là những điều mà VNG – đơn vị chủ quản thẻ Zing sẽ phải đáp ứng để người dùng thấu tỏ và giao dịch thẻ Zing một cách thuận lợi nhất.

Mới đây trên facebook, fanpage trò chơi và các hội nhóm game thủ đã rộ lên thực trạng game thủ khắp nơi săn tìm địa điểm bán thẻ Zing ở diện rộng một cách cấp thiết. Như ở Tiền Giang, An Giang, Quảng Trị, Thái Nguyên, hay thậm chí là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cũng đều rần rần hỏi địa điểm bán thẻ Zing.
Game thủ cả nước đổ xô “săn” tìm địa điểm bán thẻ Zing - ảnh 2
Game thủ ở khắp nơi “săn” tìm điểm bán thẻ Zing
Không chỉ game thủ ở Việt Nam, ngay cả người chơi đang định cư ở nước ngoài cũng quan tâm đến cách mua thẻ Zing khi không thể đến trực tiếp điểm bán.
Game thủ cả nước đổ xô “săn” tìm địa điểm bán thẻ Zing - ảnh 3
Game thủ ở nước ngoài tìm cách mua thẻ Zing
Háo hức là thế nhưng khi biết được địa điểm và một số cách thức mua thẻ thì game thủ lại gặp một số khó khăn khác như thẻ tại điểm bán đã hết, chỗ ở xa quá không thể đến mua, hoặc thẻ chưa về kịp,… Trong khi đó với hình thức tin nhắn thì chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel, còn với hình thức nạp trực tiếp qua ZaloPay thì rất nhiều game thủ chưa biết đến ứng dụng này, đặc biệt là những người chơi ở vùng nông thôn và miền núi.

Game thủ cả nước đổ xô “săn” tìm địa điểm bán thẻ Zing - ảnh 4

Khuyến mãi 6,5% khi nạp qua ZaloPay

Chia sẻ về những bất cập mà người chơi đang gặp phải, đơn vị chủ quản của thẻ Zing – NPH VNG vẫn đang nỗ lực từng ngày để việc giao dịch thẻ của người dùng được thuận lợi hơn. Đồng thời VNG cũng sẽ triển khai các chương trình ưu đãi, chăm sóc người dùng cũng như các đại lý bán thẻ trong thời gian tới. Hiện nay, đang có chương trình khuyến mãi 6,5% cho mỗi lần nạp cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác đối với game thủ nạp trực tiếp qua ZaloPay. Người dùng có thể chọn hình thức này để có được ưu đãi nhất định.

Trang chủ: https://pay.zing.vn/thezing/

Fanpage: https://www.facebook.com/pay.zing.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hành

Hành

Mình vẫn nạp trực tiếp từ thẻ ngân hàng xưa nay.
Thâu

Thâu

Không phải ai cũng có thẻ ngân hàng đầu bạn, game thủ nhỏ tuổi làm sao có được.
Khánh Dương

Khánh Dương

Cấm nạp card điện thoại rồi thì phải quay lại zing card thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm