Game thủ có thể sở hữu Assassin's Creed: Origins chỉ với 12 USD

0 Thanh Niên Online
Bằng cách đăng ký gói dịch vụ trị giá 12 USD (gần 300.000 Đồng) của Humble Bundle, game thủ có khả năng sở hữu đến 9 tựa game, bao gồm cả Assassin's Creed: Origins.
Assassin's Creed: Origins ra mắt vào năm 2017, đưa người hâm mộ dòng game sát thủ này đến với xứ Ai Cập cổ xưa đầy bí ẩn. Tựa game được đánh giá cao nhờ vào thế giới mở rộng lớn, đậm bản sắc và nhiều bí ẩn để game thủ khám phá. Về mặt gameplay, Assassin's Creed: Origins là phiên bản đầu tiên của cả dòng game đặt nặng yếu tố nhập vai, mang đến những phong vị gameplay đổi mới so với các phiên bản tiền nhiệm.
Game thủ có thể sở hữu Assassin's Creed: Origins chỉ với 12 USD - ảnh 1
Mới đây, Humble Bundle (đơn vị chuyên cung cấp các gói game với giá "mềm") đã công bố ưu đãi mới nhất dành cho tháng 4.2019: với 12 USD (gần 300.000 Đồng), game thủ sẽ được sở hữu 9 tựa game, trong đó bao gồm cả Assassin's Creed: Origins.
Với một sản phẩm từng được bán với giá 59 USD, đây là cơ hội rất tốt dành cho những ai chưa sở hữu Assassin's Creed: Origins. Ngoài ra, cần lưu ý rằng gói ưu đãi này chỉ kéo dài đến ngày 03.05.2019, và phiên bản Assassin's Creed: Origins mà Humble Bundle mang đến được dành cho nền tảng Uplay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.