Game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 có thể kết hôn và 'động phòng' với NPC

8 Thanh Niên Online
Việc kết hôn với NPC trong sản phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho game thủ hơn là kết hôn với những người chơi khác.

Vào lễ Thất Tịch vừa qua, Snail Gamesđã tiếp tục hé lộ thêm các thông tin về sản phẩm Cửu Âm Chân Kinh 2, đặc biệt là về các tính năng liên quan tới việc chọn bạn đời trong game. Theo đó, người chơi có thể tự do lựa chọn sẽ kết hôn với bất cứ ai mà không cần phải quan tâm tới các quan hệ về phe phái, thậm chí không cần phải mua vật phẩm hoặc làm nhiệm vụ kết hôn, thay vào đó, chỉ cần tới NPC đăng ký kết hôn là được.

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 có thể kết hôn và 'động phòng' với NPC - ảnh 1

Đương nhiên, sẽ có những trường hợp đặc biệt, khi mà người chơi muốn kết hôn với một NPC thay vì với một người chơi khác. Đối với trường hợp này, Snail Games cũng cho biết rằng các game thủ sẽ tốn công "tán tỉnh" hơn rất nhiều, bởi các NPC thường có yêu cầu khá cao, đồng thời cũng tương đối khó tính trong việc chọn bạn đời - dù chỉ là một AI với cốt truyện tuyến tính. Thậm chí nếu như sau khi kết hôn mà bạn thường xuyên "bỏ nhà ra đi", NPC hoàn toàn có quyền ly hôn bất cứ lúc nào.

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 có thể kết hôn và 'động phòng' với NPC - ảnh 2

Bù lại, việc kết hôn với NPC sẽ mang lại nhiều lợi ích, game thủ có thể nhận nhiệm vụ ẩn thường xuyên từ bạn đời của mình, và NPC này cũng sẽ luôn sánh vai để giúp đỡ trong quá trình hành tẩu giang hồ của game thủ. Ngoài ra thì nếu NPC mà bạn kết hôn là một cao thủ ẩn danh, rất có thể một lúc nào đó vì yêu bạn mà sẽ trao tặng toàn bộ bí kíp võ học thượng thừa, khiến bạn một bước lên tiên, tiến vào hàng ngũ nhất đẳng cao thủ trong game.

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 có thể kết hôn và 'động phòng' với NPC - ảnh 3
Nếu bạn chưa biết thì Cửu Âm Chân Kinh 2 là phiên bản kế tiếp của MMORPG Cửu Âm Chân Kinh do Snail Games tự nghiên cứu và phát triển. Khác với phiên bản đầu tiên được phát triển trên nền tảng Flexi Engine "cây nhà lá vườn" của Snail Games, Cửu Âm Chân Kinh 2 sử dụng Unreal Engine 4 với mục đích tăng cường chất lượng đồ họa cùng lối chơi thế giới mở hoàn toàn mới. Theo dự kiến, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ ra mắt vào năm 2018.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An

An

Hành tẩu giang hồ mà vợ con làm gì, đi đánh nhau miết rồi về nhà thấy mình thành Ngưu ma vương à?
mi***@gmail.com

mi***@gmail.com

Còn à có thể giới thiệu không
Gia nguyễn

Gia nguyễn

Nghe là khoái
Thu Trần

Thu Trần

Có vẻ hot
Tuyết Hồng

Tuyết Hồng

Kết hôn với npc thì nhiều game có, nhưng vụ làm nhiệm vụ + tặng võ công thì quá bá đạo rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.