Game thủ đã có thể chơi game săn quái vật Errant: Hunter's Soul

0 Thanh Niên Online
Errant: Hunter's Soul là game di động săn quái vật được phát triển dựa trên thương hiệu Monster Hunter đình đám, trò chơi được biết đến rộng rãi với tên gọi Soul Of Hunter.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Errant: Hunter's Soul là game di động săn quái vật được phát triển dựa trên thương hiệu Monster Hunter đình đám, được biết đến rộng rãi với tên gọi Soul Of Hunter. Trò chơi hiện đã mở cửa tại thị trường Đông Nam Á và các game thủ Việt Nam có thể dễ dàng tham gia ngay từ bây giờ.

Game thủ đã có thể chơi game săn quái vật Errant: Hunter's Soul - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, các game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong các lớp nhân vật sử dụng 6 loại vũ khí cơ bản. Người chơi sẽ phải săn quái vật để có thể tìm kiếm nguyên liệu từ chúng để có thể nâng cấp vũ khí, chế tạo giáo phục để phục vụ cho những cuộc săn lớn hơn. Mỗi quái vật đều có những đặc tính và phương thức tấn công riêng cũng như các điểm yếu khác nhau vì vậy, mỗi một cuộc săn, một party đều phải đưa ra những chọn chiến thuật và phương cách tiếp cận khác nhau.

Game thủ đã có thể chơi game săn quái vật Errant: Hunter's Soul - ảnh 2
Game thủ đã có thể chơi game săn quái vật Errant: Hunter's Soul - ảnh 3

Với Errant: Hunter's Soul người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game mobile 3D có đồ họa đẹp mắt. Đặc biệt là ở việc tạo hình các loại quái vật, game có rất nhiều quái vật khác nhau và chúng đều được thiết kế rất chi tiết, mang phong cách riêng và luôn khiến cho người chơi có cảm giác choáng ngợp khi đối đầu với chúng. Với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng tốt, động tác chuyển động mượt mà làm cho những cuộc săn trở nên vô cùng sinh động, hấp dẫn và đầy khốc liệt.

Game thủ Việt có thể tìm hiểu thêm các thông tin cũng như download/cài đặt trò chơi hấp dẫn này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm