Game thủ đã có thể đăng ký sớm Kẻ Săn Bóng Ma

5 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm nhập vai thú vị với phong cách "săn ma" và chiến đấu với các thế lực bóng tối trong thế giới giả tưởng...

Phantom Chaser (tên tiếng Việt: Kẻ Săn Bóng Ma) là game mobile sẽ đưa bạn khám phá một thế giới giả tưởng - nơi lũ Quái Vật đang lên kế hoạch triệu hồi Chúa tể Hủy Diệt quay lại tàn sát thế giới loài người qua Khe nứt Không gian. Trong khi lũ Quái vật đã lôi kéo thành công những Hiệp sĩ Đen, giật dây chợ Yêu tinh, triệu hồi vô vàn quái vật hồng hoang; thì Hiệp hội Pháp sư Hoàng gia phải tìm cách liên thủ với một loạt tổ chức như Hội điệp viên Hoa Hồng Đen, Cái Chết Ngọt Ngào, và đặc biệt là phải nhanh chóng tìm ra một người có khả năng thống nhất tất cả các Thợ săn trên thế giới để chặn đứng âm mưu của Quái vật.

Thế mạnh đầu tiên mà người chơi có thể cảm nhận về game là đồ họa 3D trau chuốt và ấn tượng. Chất lượng đồ họa của Phantom Chaser đã được chứng minh khi giành được bình chọn "Đồ họa đẹp nhất" Giải Unity Hàn Quốc năm 2017. Nhà phát triển Floppy Games đã rất kỳ công khi xây dựng mỗi nhân vật Bóng ma trong game. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những Dracula, Frankenstein, Succubus của phương Tây, thần Anubis của nền văn minh Hy Lạp; hay thậm chí là Cửu vỹ hồ yêu của truyền thuyết Trung Hoa... Trong game, 130 nhân vật Bóng ma từ Đông Tây Kim Cổ này đều được cách điệu hóa một cách rất thu hút mà không mất đi nét đặc trung vốn có. 

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Kẻ Săn Bóng Ma - ảnh 1
Game thủ đã có thể đăng ký sớm Kẻ Săn Bóng Ma - ảnh 2

Lối chơi của Phantom Chaser cũng là một sự đột phá khi game cho phép người chơi điều khiển nhân vật tự do, thậm chí là di chuyển vị trí từ lính cận chiến lui về đánh tầm xa, hay thay vì tấn công dàn trải chỉ tập trung hỏa lực tiêu diệt 1 mục tiêu đối phương v.v. tạo nên một phong cách chơi thực sự linh hoạt và mới mẻ. Các Bóng ma được mô phỏng sẽ xuất hiện dưới hình dáng nhân vật của bạn, nhưng có khả năng thi triển mọi kỹ năng mô phỏng mà game thủ không sở hữu. Chế độ này giúp làm phong phú thêm gameplay với việc cung cấp những khả năng vô tiền khoáng hậu để vượt qua mọi thử thách.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Kẻ Săn Bóng Ma - ảnh 3

Kẻ Săn Bóng Ma sẽ hỗ trợ 7 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Đài Loan, tiếng Trung, tiếng Việt và tiếng Hàn. Hiện game đã chính thức mở cửa cho game thủ đăng ký sớm để nhận những phần quà hấp dẫn. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kỳ

Kỳ

Game đỉnh quá
Thanh An

Thanh An

Đỉnh cái qq, game rác hút máu đó
Tần

Tần

Quất thôi
Gia Bạch

Gia Bạch

Ngon có hỗ trợ tiếng Việt kìa
Tràng

Tràng

Wow đăng ký luôn nào ae

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm