Game thủ đã có thể tham gia Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện

5 Thanh Niên Online
Phiên bản Closed Beta của trò chơi sẽ trình làng trong sáng nay (28.12) và kéo dài trong 7 ngày trước khi ra mắt chính thức.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện là game mobile 3D nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung. Toàn bộ nội dung trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện Xạ Điêu Tam Bộ Khúc nổi tiếng, đưa người chơi vào một thế giới tranh đấu vô cùng ác liệt với những bộ võ học danh chấn giang hồ.

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Người chơi có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…

Game thủ đã có thể tham gia Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện - ảnh 1
Với bối cảnh bám sát nguyên tác tiểu thuyết, Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách - Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.
Game thủ đã có thể tham gia Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện - ảnh 2

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.

Game thủ đã có thể tham gia Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện - ảnh 3
Hoa Sơn Luận Kiếm

Sau nhiều tuần "nhá hàng" khiến cộng đồng game thủ xôn xao, Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện sẽ chính thức trình làng phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào hôm nay (28.12). Đây sẽ là đợt thử nghiệm sẽ kéo dài 7 ngày và có reset dữ liệu sau khi kết thúc. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn toàn

Nguyễn toàn

Mấy giờ lên ch play tải có game này vậy
Trúc Trần

Trúc Trần

Game nào ăn theo kim dung cũng hay
Huệ Linh

Huệ Linh

Gió to quá :(
Thảo Linh

Thảo Linh

Nhìn quách tỉnh bá đạo phết
Lực

Lực

Nhìn mấy ông già đông tà tây độc bựa quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.