Game thủ mệt mỏi vì Vạn Tướng Trận lỗi liên miên

0 Thanh Niên Online
Tuy đội ngũ vận hành thường xuyên túc trực, đón nhận phản ánh, nhưng webgame Vạn Tướng Trận vẫn không tránh khỏi việc có quá nhiều lỗi xảy ra trong game.
Vạn Tướng Trận là webgame nhập vai chiến đấu theo lượt có chủ đề Tam Quốc, do One World phát hành tại thị trường Việt Nam. Vạn Tướng Trận cho phép game thủ xây dựng đội hình riêng với những danh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc như Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo,…Đặc biệt, sản phẩm có nhiều cải tiến trong lối chơi, khi xây dựng hệ thống tướng khắc chế thông qua Ngũ hành.
Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ liên tục phản ánh về tình trạng lỗi xảy ra trong game. Cụ thể, theo một số người chơi, game thường xuyên vướng vào các lỗi nạp thẻ, mất tiền trong game. Có những người chơi mất ít, có những người... mất hết. 
Game thủ mệt mỏi vì Vạn Tướng Trận lỗi liên miên - ảnh 2
Khi tình trạng này đang được khắc phục, thì sản phẩm tiếp tục dính vào khá nhiều lỗi khác trong game như lỗi không vào được game, lỗi không gia nhập bang,...
Game thủ mệt mỏi vì Vạn Tướng Trận lỗi liên miên - ảnh 3
Game thủ mệt mỏi vì Vạn Tướng Trận lỗi liên miên - ảnh 4
Cùng với đó, cộng đồng phản ánh rất nhiều việc họ đã gửi thông báo lỗi lên đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều lần, nhưng vẫn chưa được hồi đáp. Tình trạng này khiến người chơi chán nản, thậm chí bỏ game. 
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, hiện tại, đã có một số admin bên vận hành sản phẩm túc trực trong fanpage, group của Vạn Tướng Trận để ghi nhận và khắc phục lỗi. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.