Game thủ nạp lậu Quân Huy sẽ bị Liên Quân Mobile 'xử đẹp'

7 Thanh Niên Online
Ngoài việc bị khóa tài khoản, các game thủ xấu tính có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như có vi phạm nghiêm trọng.

Với tình trạng nạp lậu Quân Huy diễn biến khá phổ biến và có dấu hiệu tăng mạnh trong thời gian vừa qua, Liên Quân Mobile đã chính thức lên tiếng về cách xử lý đối với những game thủ xấu tính này. Theo đó, trong những tuần vừa qua, đội ngũ vận hành trò chơi đã rà soát và kiểm tra, lên danh sách các tài khoản vi phạm để chuẩn bị một đợt "thanh trừng" diện rộng, nhằm trả lại môi trường công bằng cho các game thủ.

Game thủ nạp lậu Quân Huy sẽ bị Liên Quân Mobile 'xử đẹp' - ảnh 1

Trong nội dung thông báo, Liên Quân Mobile cho biết sẽ khóa tài khoản ngay sau khi phát hiện nạp lậu, trong vòng một tháng kể từ ngày khóa tài khoản, các chủ tài khoản có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của trò chơi để mở lại tài khoản 1 lần duy nhất với điều kiện bắt buộc là phải "nạp hoàn trả" đầy đủ số Quân Huy đã nạp lậu, trong trường hợp tái phạm, tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn. Hết thời gian 1 tháng, nếu chủ tài khoản không chấp nhận cách "đề bù thiệt hại" này, tài khoản cũng sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Game thủ nạp lậu Quân Huy sẽ bị Liên Quân Mobile 'xử đẹp' - ảnh 2

Đối với các vật phẩm được mua hoặc được tặng bằng Quân Huy lậu, phía nhà phát hành sẽ thu hồi toàn bộ dù cho tài khoản có nạp đền bù hay không, điều này đồng nghĩa với việc nếu muốn mở lại tài khoản, người chơi vẫn phải nạp đền bù toàn bộ như đã nói ở trên. Đội ngũ quản trị Liên Quân Mobile cũng cho biết các đối tượng sử dụng phương pháp nạp lậu Quân Huy để kinh doanh sẽ có thể bị khởi tố trách nhiệm trước pháp luật và phải đối mặt với các cơ quan chức năng có thẩm quyền do hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thắng Trần

Thắng Trần

Hút máu quá mà, nap lậu là phải :)
Son

Son

Cho xin acc liên quân
Trường nguyễn

Trường nguyễn

Chuẩn, nạp 4 triệu tiền từ mồ hôi công sức và 1 thằng ăn cắp đê hèn như nhau à? Thanh trừng là đúng, không thì người chơi sẽ k chịu chi và nhà phát hành thì lõm!!
Hân

Hân

Xử sao đc hết, ko ng này nạp thì ng kia thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm