Game thủ tố nhà phát hành Heroes of Dawn quy chụp, vu oan họ nạp lậu

4 Thanh Niên Online
Ra đợt trừng trì nạp lậu chưa bao lâu, thay vì nhận được sự ủng hộ, ban vận hành Heroes of Dawn lại dính phải không ít gạch đá của cộng đồng, khi cho rằng đơn vị này đã khoá oan không ít tài khoản.

Như Thanh Niên Game đã đưa tin, trước tình hình không ít người chơi đã lợi dụng lỗ hổng trong game để nạp lậu, thông qua visa, google play và Itunes để nạp lậu ma thạch vào Heroes of Dawn,  nhà phát hành SSO  đã quyết định ra đợt truy quét và trừng trị những người chơi gian lận này, bằng hành vi khoá vĩnh viễn không cần thông báo trước.

Game thủ tố nhà phát hành Heroes of Dawn quy chụp, vu oan họ nạp lậu - ảnh 1

Tuy nhiên, ngay khi đợt trừng phạt này diễn ra vào ngày giữa tháng 4 vừa qua, không ít người chơi đã đăng thông tin phản ánh, cho rằng nhà phát hành Heroes of Dawn quy chụp, vu oan cho không ít người chơi.

Game thủ tố nhà phát hành Heroes of Dawn quy chụp, vu oan họ nạp lậu - ảnh 3

Người chơi Ngô Hoàng Phúc cho biết: "Tài khoản của mình lâu nay nạp tiền rất trong sạch, không vi phạm bất cứ điều khoản nào theo như ban vận hành Heroes of Dawn  thông báo. Thế nhưng, không hiểu vì sao mà tài khoản bị khoá, rồi họ bảo mình nạp lậu. Nick này của mình bỏ tiền ra không ít, cũng hàng chục triệu chứ chẳng chơi, không thể có kiểu khoá vô lý như thế này"

Game thủ tố nhà phát hành Heroes of Dawn quy chụp, vu oan họ nạp lậu - ảnh 4

Cùng ý kiến này, người chơi Nam Nguyên nói thêm: "Trước giờ nạp tiền trong game hoàn toàn theo hình thức cào thẻ, mua bằng google play tốn hàng triệu đồng, chứ không có cái việc huỷ giao dịch như ban vận hành Heroes of Dawn nói. Vậy mà vẫn bị khoá không lý do."

Game thủ tố nhà phát hành Heroes of Dawn quy chụp, vu oan họ nạp lậu - ảnh 5

Trong hàng loạt những phản ánh của cộng đồng game thủ, người chơi Bill Trần nói thêm: "Bản thân nhà phát hành biết có lổ hỗng nạp lậu mà sửa lỗi dẫn đến mất cân bằng game. Người nạp chân chính mất cả đống tiền không theo lại giới nạp lậu. Ông anh của mình chuyên nạp Visa vào game chân chính thì bị khoá, còn mấy đứa nạp lậu đẩy vip cao chút là nhà phát hành cho qua, thấy hài hước quá. Gửi mail thì các bạn không trả lời, phản ánh thì bị khoá acc, đây là cách làm việc của đội ngũ vận hành game Heroes of Dawn  ở Việt Nam à?"

Game thủ tố nhà phát hành Heroes of Dawn quy chụp, vu oan họ nạp lậu - ảnh 6

Trước tình trạng hàng loạt những tố cáo, phản ánh của game thủ về việc đội ngũ vận hành Heroes of Dawn  ở Việt Nam khoá oan tài khoản, đơn vị này vẫn chưa có lời hồi đáp đến cộng đồng game thủ. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuyet

Thuyet

Tôi thay mặt cho một số anh em trong cộng đồng game thủ phản ánh về dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà phát hành Game Heroes of Dawn-VN có trụ sở 264E Le Van Sy street, ward 14, distric 3, Ho Chi Minh city, Viet Nam như sau: Tôi là chủ nhân của nhân vật ๖ۣۜOlp•Hera của sever M50, tên tài khoản vrthuyet@gmail.com và một số anh em trong sever M50. Hiện tại đang bị khóa mà không có đến một lý do chính đáng gì? Tôi và các game thủ đã gửi thư nhiều lần mà chỉ hồi âm cho qua đến nay thì im lặng. Tôi sẽ gửi cho nhà phát hành các anh việc hồi âm tắc trách của một số người làm ăn trong ngành của các anh. Tôi có thể nói rằng các anh đang kinh doanh là dựa trên đồng tiền xương máu của anh em game thủ chúng tôi. Các anh khóa tài khoản của tôi và các anh em khác. Bản thân tôi nạp bằng thẻ Vina, Mobi và Viettel không có nạp lậu. Các anh có thể kiểm tra tài khoản của tôi và tôi vẫn còn giữ số thẻ cào đó. Tôi có thể nhắc lại điều này mà tôi đã gửi cho các anh: "Nếu các bạn đặt địa vị vào tôi các bạn bỏ đồng tiền chân chính ra nạp bằng thẻ cào vào game mấy chục triệu để chơi. Tôi đứng vai nhà phát hành khóa acc bạn vào các bạn sẽ như thế nào". Tôi tin tưởng nhà phát hành của các anh về sự minh bạch trong quản lý game có như vậy thì người chơi mới khâm phục. Một lần nữa tôi đề nghị các anh kiểm tra tài khoản của tôi xem tôi có gian lận trong nạp tiền vào game không và tôi đảm bảo 100% khi các anh kiểm tra tài khoản của tôi thì chỉ có nạp bằng thẻ cào mà nhà nước phát hành. Rất mong các anh cũng như nhà phát hành trả lời sớm và mở lại tài khoản cho tôi cũng như các thành viên khác khi nạp thẻ chân chính. Chúng tôi tin tưởng đến nhà phát hành của các anh làm việc công tâm, minh bạch... Thay mặt anh em trong cộng đồng game xin chân thành cảm ơn đến nhà phát hành!
Lập

Lập

Phải vào cuộc thôi
Thuyet

Thuyet

Tôi cũng xin tham khảo ý kiến của các bạn, tôi muốn khởi kiện game này, ai có ý kiến về cách khởi kiện game, xin mail về địa chỉ vrthuyet@gmail.com. Chân thành cám ơn các bạn
Nguyễn Văn Hùng

Nguyễn Văn Hùng

Game bị lỗi lổ hổng nạp ma thạch sao nhân viên vận hành game không khắc phục. Chứ không phải cố tình để lổi đó gài bẫy người chơi game ah. Sever nào cũng có từ 1 đến 2 ạc VIP rất cao, những ạcc này là mồi nhử cho người chơi dính bẩy nạp lậu của họ. Người chơi game thì làm sao biết được game bị lỗi gì. Tất cả là do người vận hành game làm ra. Cuối cùng người bị hại chính là người chơi game. Xoay vòng vòng, và dò hết tất cả sever xem có phải vậy không. Game Heroes of Dawm này ko khác gì trò lừa đảo tinh vi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.